Tổ chức Áo đen lộ diện toàn bộ trong movie thứ 20 của Thám tử Conan

TOHO vừa công bố teaser đầu tiên cho movie thứ 20 của Thám tử Conan với những hình ảnh và thông tin rất đáng quan tâm về Tổ chức Áo Đen.

Trang web chính thức của movie anime Thám tử Conan thứ 20 (Detective Conan 20) của hãng TOHO vừa bắt đầu công bố đoạn teaser đầu tiên cho bộ phim có tựa đề Black Movie. Đoạn teaser đồng thời cũng tiết lộ, bộ phim này sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 4 năm sau.

Bộ phim lần này có thiết kế nhân vật cũng như màu sắc u ám khác hẳn với các movie trước, cho thấy đây sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng. Cùng với câu nói dõng dạc của Conan trong teaser: “Tôi đã luôn chờ đợi giây phút này”, khán giả có thể hiểu, có vẻ như đây là cuộc chiến cuối cùng với Tổ chức Áo Đen để làm sáng tỏ mọi bí mật.

Website chính thức của Detective Conan thứ 20 cũng công bố lần đầu tiên hình ảnh các nhân vật của bộ phim, trong đó tất cả đều là thành viên của Tổ chức Áo Đen đều lộ diện. Các hình ảnh này sẽ xuất hiện trên poster và được treo trên khắp các rạp ở Nhật Bản bắt đầu từ thứ 7 tuần này.

phim-manga_to-chuc-ao-den-lo-dien-toan-bo-trong-movie-tham-tu-conan-thu-20_160330

Có thể thấy các nhận vật được thiết kế với nét vẽ rất mạnh mẽ, góc cạnh cùng với màu nền khá lạnh, u tối. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ tin rằng đây sẽ là tập phim kịch tính và hồi hộp nhất trong chuỗi movie của Thám tử Conan từ trước đến nay.

Thám tử Conan là một series anime chiếu rạp. Mỗi tập là một vụ án khác nhau. Bắt đầu từ năm 1997 với bộ phim đầu tiên, Thám tử lừng danh Conan: Quả bom chọc trời, đến nay đã có 19 phim điện ảnh dựa trên bộ truyện Thám tử lừng danh Conan được ra rạp. Đây cũng là series anime thành công và có sức hút lớn nhất đối với người hâm mộ.

phim-manga_to-chuc-ao-den-lo-dien-toan-bo-trong-movie-tham-tu-conan-thu-20_160331 phim-manga_to-chuc-ao-den-lo-dien-toan-bo-trong-movie-tham-tu-conan-thu-20_160332 phim-manga_to-chuc-ao-den-lo-dien-toan-bo-trong-movie-tham-tu-conan-thu-20_160335 phim-manga_to-chuc-ao-den-lo-dien-toan-bo-trong-movie-tham-tu-conan-thu-20_160336 phim-manga_to-chuc-ao-den-lo-dien-toan-bo-trong-movie-tham-tu-conan-thu-20_160337 phim-manga_to-chuc-ao-den-lo-dien-toan-bo-trong-movie-tham-tu-conan-thu-20_160338 vermouth.png

Ngày 18/4 vừa qua, bộ phim thứ 19 của Thám Tử Conan (Thám Tử Conan: Hoa hướng dương) ra rạp đã đại thắng phòng vé, cạnh tranh quyết liệt với bộ phim bom tấn ra mắt cùng đợt là Dragon Ball Z: Resurrection of F. Chỉ sau 1 tuần công chiếu, bộ phim cán mốc 1 triệu người xem chỉ trong 7 ngày tại 349 phòng chiếu, đạt doanh thu hơn 874 triệu yên. Chỉ sau gần 1 tháng công chiếu, bộ phim đã đạt mức 3.5 tỷ yên, trở thành một trong những movie anime thành công nhất năm 2015.