Tin Tức

TV anime Vợ tôi là hội trưởng hội học sinh chuẩn bị có season 2

Season 2 cuả TV anime chuyển thể từ manga Vợ tôi là Hội trưởng Hội học sinh (Okusama ga Seito Kaichō!) của tác giả Yumi Nakata đã được lên công bố. Thông báo chính thức về anime đã được đăng vào thứ Tư trên số tháng Ba của tạp chí Monthly Comic Rex của nhà xuất bản Ichijinsha.

Manga “hài hước gợi cảm” xoay quanh nhân vật hội phó hội học sinh, là chồng chưa cưới của hội trưởng hội học sinh Ui Wakana.

TV anime Vợ tôi là hội trưởng hội học sinh chuẩn bị có season 2 *

Nakata (Chu-Bra!!) đã đăng series trên tạp chí Monthly Comic Rex, ngay sau khi hoàn thành sáng tác manga Okusama wa Seito Kaichō cho Jitsugyo no Nihon Sha, Ltd. Nhà xuất bản Ichijinsha đã phát hành tập chín của manga vào thứ Tư mới đây, đi kèm theo là một DVD về tập anime không phát sóng trên TV. Một vài nhân vật mới xuất hiện trong season 2 sẽ có mặt trong tập phim không phát sóng này.

12 tập đầu của TV anime được phát sóng từ ngày 1 tháng Bảy. Crunchyroll đã phát sóng đồng thời hai phiên bản có che và không che của anime khi anime được phát sóng tại Nhật.

Manga Chu-Bra!! của Nakata cũng từng truyền cảm hứng cho một anime vào năm 2010. Crunchyroll đã chiếu anime tại nhiều quốc gia khác nhau cùng lúc với khi anime được phát sóng tại Nhật.

Nguồn: otavn

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu