Tổng Hợp

Tắm xong… thiếu nữ xinh đẹp bị “đổi giới tính” luôn

Nhiều người dùng mạng xã hội Twitter ở Nhật cũng như Weibo ở Trung Quốc đã tỏ ra thích thú với những bức ảnh “biến hóa khôn lường”, từ hình ảnh một cô gái xinh đẹp cho đến diện mạo một người đàn ông đầy nam tính. Các bức ảnh đã thu hút được sự quan tâm của vô số người. Thậm chí, nhiều người còn ngỏ lời cầu hôn với những “cô gái” xinh đẹp này.

Mới đây, vài hình ảnh của một chủ tài khoản Twitter người Nhật @1293Maron đã đem đến không ít bất ngờ cho nhiều người. Với vẻ ngoài “lấp lánh” và nét ngây thơ đáng yêu, ở bức ảnh đầu tiên người này đã có thể làm nhiều người xiêu lòng… Thế nhưng, sau khi người này trở ra từ phòng tắm hơi, mọi chuyện có vẻ không được đúng cho lắm…

Tuy là nam giới nhưng chàng trai này có thân hình vừa vặn để hóa thân thành các thiếu nữ xinh đẹp.

Nhiều cư dân mạng còn tỏ ra khâm phục với tài nghệ hóa trang của anh chàng này, và có không ít người đã hỏi về các bí quyết trang điểm.

Chủ tài khoản @1293Maron còn vui tính bảo với các follwer của mình, rằng “Các bạn có thể dùng hình ảnh của tôi và bảo với bạn bè ‘Đây là bạn gái của tôi, đã vào phòng tắm hơi và trở ra thì lại trở thành ông già này’.”

Bài học rút ra ở đây là gì?! Chính là không phải điều gì có thể nhìn thấy bằng mắt điều có thể tin tưởng được, những thứ thấy qua hình ảnh ở trên mạng càng không thể tin. Hãy thật sáng suốt nhé!

Bình luận

Loading...
Lên Đầu