Tổng Hợp

Sui Ishida triển lãm bức tranh chủ đề Tokyo Ghoul ở nhà ga Shinjuku

Họa sĩ truyện tranh Sui Ishida không chỉ nổi tiếng với tác phẩm manga Tokyo Ghoul mà thỉnh thoảng ông còn chia sẻ những bức họa digital đặc sắc cho hơn 880,000 người theo dõi ở Twitter của mình.

Giờ đây, cơ hội hiếm có để các fan của Ishida có thể chiêm ngưỡng lại đa số các tác phẩm digital với chủ đề từ bộ manga Tokyo Ghoul. Buổi triển lãm mini sẽ được tổ chức ở nhà ga Shinjuku. Tại cổng phía Tây của nhà ga, người xem có thể chiêm ngưỡng các bức tranh được đóng khung và trưng bay đẹp mắt. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 06 năm 2017.

Shinjuku là một trong những nhà ga bận rộn bậc nhất của Nhật Bản và nhiều người không chú ý đến những thay đổi xung quanh ở nhà ga là chuyện dễ hiểu, thế nhưng triển lãm vẫn thu hút được các fan của bộ truyện đến xem. Hơn nữa, những bức tranh được trưng bày ở gần quầy soát vé nên có thể nói đây là vị trí thu hút ánh nhìn của hành khách thành công nhất, nhiều người còn tỏ ra thích thú và chụp lại những bức hình kỉ niệm dẫu cho bản thân đang khá vội. Sau đây là cận cảnh một vài tác phẩm.

Nếu chú ý thì các bạn có thể thấy được các bức tranh được trưng bày với các kích thước khác nhau, điều này phụ thuộc vào số lượt retweet và yêu thích của người dùng đối với các bức tranh. Bên cạnh đó, Twitter cũng đã mở một chiến dịch nhỏ, tặng quà cho 25 người may mắn đang sử dụng mạng xã hội này ở Nhật, đồng thời khảo sát sự phổ biến của Tokyo Ghoul trên mạng. Và hơn thế nữa, buổi triển lãm còn cho thấy các tác phẩm được đăng tải trên mạng cũng hoàn toàn có khả năng được đưa ra khỏi màn hình mà đi ra đời thật.

Buổi triển lãm còn nhằm mục đích tuyên truyền cho live action Tokyo Ghoul sắp được công chiếu vào ngày 03 tháng 07 năm nay.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu