Tổng Hợp

Các Fan hào hứng khi thấy Conan và Chihayafuru chạm chán

Đã bao giờ bạn tò mò về cuộc hội ngộ giữa thám tử lừng danh Conan và nữ cao thủ bài hoa Chihaya chưa nhỉ? Nếu có, hãy cùng CoTvn điểm ngay sản phẩm cộng tác mới toanh của Aoyama Gosho và Suetsugu Yuki ngay sau đây nhé!

Nhằm quảng bá cho movie Conan thứ 21 Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter, tác giả Aoyama Gosho và nữ họa sĩ Suetsugu Yuki (Chihayafuru) đã cùng bắt tay trình làng bức ảnh minh họa vô cùng độc đáo.

Rất nhiều fan đều bất ngờ và phấn khích về sự cộng tác giữa hai tác giả, bởi lẽ Conan (Shogakukan) và Chihayafuru (Kodansha) đều đến từ hai nhà xuất bản khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung chính là cả hai đều lấy ý tưởng từ tuyển tập thơ tình nổi tiếng Hyakunin Isshuu– cũng là những bài thơ thuộc môn bài hoa kurata trong Chihayafuru và movie Conan thứ 21.

Ngoài ra, movie thứ 21 còn có sự xuất hiện của Oouka Momiji- nữ cao thủ bài hoa trẻ tuổi có phần tương tự như Chihaya trong Chihayfuru.

Trong poster là sự xuất hiện của cô nàng Chihaya (Chihayafuru) và Oouka Momiji (Conan movie 21).

Trong poster là sự xuất hiện của cô nàng Chihaya (Chihayafuru) và Oouka Momiji (Conan movie 21).

Bên cạnh đó, cả hai tác giả Suetsugu Yuki và Aoyama Gosho cũng là fan của nhau. Cả hai đã có cuộc trò chuyện thú vị xoay quanh sự cộng tác lần này.

Khi được hỏi về tác phẩm Conan, họa sĩ Suetsugu Yuki bày tỏ cô đã luôn theo dõi tác phẩm từ khi còn bé. Như bao fan khác, cô cũng rất mong chờ cái kết của câu chuyện. Cô nói: “Tôi rất hy vọng Conan sẽ sớm đến với Ran, song điều này phải để đến tận cuối truyện. Nên bây giờ tôi phải kiên nhẫn chờ thôi.”

Đồng thời, tác giả Aoyama Gosho cũng hết sức bất ngờ khi trông thấy họa sĩ Suetsugu Yuki “múa bút” mà không cần phác họa trước, ông cho biết: “Tôi vẫn luôn vẽ phác thảo trước. Giờ tôi cảm thấy hơi lo rồi đấy, điều này thật tuyệt vời quá.”

Cuối cùng, cả hai tác giả đã có lời nhắn dành cho đối phương. Tác giả Suetsugu Yuki nói: “Tôi rất mong chờ tựa phim lần này của tiên sinh đấy.”, còn Aoyama Gosho chia sẻ: “Tôi cũng rất mong chờ trận đấu bài hoa giữa Chihaya và Shinobu.”

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu