Tin Tức

Tạp Chí Light Novel TELUS Đã Chính Thức Mở Pre-order

Sau khi công bố trang bìa cũng như danh sách, trích đoạn ba tác phẩm sẽ xuất hiện trong số thứ nhất. Ban biên tập tạp chí TELUS tiếp tục khiến độc giả “đứng ngồi không yên” khi thông báo bắt đầu cho đặt trước sản phẩm của mình cùng nhiều thông tin đáng chú ý khác.

Theo thông báo trên fanpage, tạp chí TELUS đã chính thức mở đợt pre-order (đặt hàng trước) thông qua trang thương mại điện tử Fufufu Shop từ ngày 27/3 đến 10/4/2016, độc giả có thể xem hướng dẫn đặt hàng tại đây. Nội dung số đầu tiên sẽ gồm có hai chương đầu tiên của ba tác phẩm Clolors, Breakout Waves và Khi chiếc lá rụng. Giá bìa của mỗi cuốn sẽ là 47.000 VND.

Tạp Chí Light Novel Việt TELUS Đã Chính Thức Mở Pre-order

Bên cạnh đó, những độc giả mua TELUS tập 1 sẽ được tặng kèm hai tấm bookmark có in hình minh họa của tác phẩm Khi chiếc lá rụng. Đặc biệt, những ai tham gia đặt hàng trước sẽ được tặng thêm một tấm postcard có hình minh họa nhân vật Châu trong tác phẩm Breakout Waves. Kích cỡ tạp chí cũng được thông báo là 23 x 15 cm.

Tạp Chí Light Novel Việt TELUS Đã Chính Thức Mở Pre-order
Bookmark tặng kèm số đầu tiên của tạp chí TELUS.

Tạp Chí Light Novel Việt TELUS Đã Chính Thức Mở Pre-order
Post Card sẽ được tặng kèm cho những độc giả đặt hàng trước.

Tạp chí TELUS là một trong những sự kiện xuất bản được mong chờ nhất trong cộng đồng hâm mộ light novel tại Việt Nam hiện nay. Sự ra đời của TELUS là kết quả từ cuộc thi “Light Novel Contest 2015” do tạp chí SouL tổ chức với ý tưởng tạo ra một sân chơi mới và ươm mầm cho những cây bút trẻ tài năng. Đây sẽ là một làn gió mới đầy triển vọng trong lĩnh vực light novel được nhiều người quan tâm nhưng hãy còn mới mẻ này.

Theo Gia Thịnh/The Otaku Times

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu