Tin Tức

Sony ra mắt bộ tai nghe Hatsune Miku phiên bản giới hạn

Một sản phẩm khó có thể bỏ qua nếu như bạn là một fan cuồng nhiệt của cô nàng ca sĩ ảo Hatsune Miku cũng như một tín đồ công nghệ, nhưng hãy thật nhanh chân nhé vì sản phẩm với số lượng giới hạn này chỉ được bán trong hai ngày duy nhất thôi!

Sony mới đây đã bắt đầu mở đợt đặt mua bộ tai nghe h.ear on độ phân giải cao lấy cảm hứng từ cô nàng ca sĩ ảo Hatsune Miku. Bộ tai nghe tương thích với smartphone nổi bật với thiết kế gập, màu sắc tươi sáng.

Phiên bản Hatsune Miku sẽ gồm “Miku Model” và “Producer Model.” “Miku Model” sẽ có màu xanh viridian được trang trí với hình ảnh của Miku mỗi bên. “Producer Model” sẽ có màu hồng Bordeaux, với thiết kế phần vỏ tai nghe lấy cảm hứng từ các nhà sản xuất có tiếng của Hatsune Miku. Sẽ có ba lựa chọn cho người mua là Deco*27, Mitchie M, và PinocchioP.

Bộ tai nghe h.ear on Hatsune Miku sẽ có giá 23,900 yen (~ 5.207.000 VNĐ) và sẽ chỉ được bán trong hai ngày duy nhất 25-26 tháng 10.

Sản phẩm đã được trưng bày tại buổi triển lãm “Hatsune Miku Magical Future 2016” diễn ra tại Makuhari Messe từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 09 vừa rồi. Bộ tai nghe sẽ có mặt tại các cửa hàng Sony tại Nagoya, Osaka, Fukuoka và Ginza 24 tháng 09. Các cửa hàng sẽ có một nguồn cung giới hạn dành cho đợt bán.

Sony trước đó đã phát hành phiên bản giới hạn của Hatsune Miku Walkman cùng các thiết bị điện tử khác, và sau đó đã nhanh chóng hết hàng.

Theo fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu