Tin Tức

Rầm rộ tin TVM Comics sẽ ngừng hoạt động

Mới đây, cộng đồng yêu thích manga tại Việt Nam đã thực sự “xôn xao” khi tin tức TVM Comics chính thức dừng hoạt động được lan truyền rộng rãi.

Có thể nói, làng xuất bản Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với những đầu sách Nhật Bản đầy hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu của giới trẻ Việt.

Những cái tên “lão làng” từ Kim Đồng, NXB Trẻ, TVM Comics, IPM cho đến những tân binh như Uranix, TABooks, AMAK,… đã thực sự chiếm được rất nhiều sự yêu mến của độc giả Việt trong công cuộc mang manga/light novel xứ sở mặt trời mọc về nước nhà.

Manga Doubt của TVM Comis

Manga Doubt của TVM Comis

Tuy nhiên mới đây, thông tin đơn vị xuất bản TVM Comics chính thức dừng hoạt động được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải sửng sốt.

Tin tức đăng tải trên trang Mangaholic khiến nhiều người xôn xao:

Thành lập từ năm 2007, TVM Comics đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng độc giả Việt Nam khi mang về hàng loạt các tác phẩm nổi tiếng của những nhà xuất bản lớn như Shogakukan, Shueisha, Akita Shoten, Media Works và Hakusensha. Trong đó phải kể đến những cái tên “làm mưa làm gió” như Hắc Quản Giá, Sứ Mệnh Thần Chết, Fairy Tail, Giả Kim Thuật Sư, Naruto, Đại Chiến Titan, Con Nhà Giàu và Slam Dunk.

Hai tựa truyện ăn khách gồm Naruto và Rurouni Kenshin

Hai tựa truyện ăn khách gồm Naruto và Rurouni Kenshin

Tựa truyện Con Nhà Giàu và Sứ Mệnh Thần Chết

Tựa truyện Con Nhà Giàu và Sứ Mệnh Thần Chết

Thế nhưng trong thời gian gần đây, TVM dần mất điểm trong mắt các độc giả bởi thời gian phát hành các tựa truyện thường xuyên bị hoãn vô thời hạn.

Hiện tại phía TVM Comics vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào, song tin tức vẫn khiến nhiều fan manga phải lo lắng cho “số phận” của các tựa truyện đã được mua bản quyền chuyển ngữ.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu