Tin Tức

Ông hoàng manga kinh dị Junji Ito tham gia sáng tác truyện tranh zombie – I Am A Hero

Ông hoàng manga kinh dị Junji Ito mới đây đã bắt tay vào tham gia dự án truyện tranh spin-off của manga kinh dị zombie đang hot hiện nay – I Am A Hero.

Với độ hot đang ngày càng tăng lên của mình, tựa manga kinh dị I Am A Hero của kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành một tựa phim Live-Action dưới bàn tay của Shinsuke Sato (từng tham gia Gantz). Bên cạnh đó, ông hoàng truyện tranh kinh dị Nhật Bản Junji Ito cũng đã tiết lộ rằng ông sẽ tham gia làm kịch bản cho phần truyện tranh ngắn one-shot của I Am A Hero.

Ông hoàng manga kinh dị Junji Ito tham gia sáng tác truyện tranh zombie - I Am A Hero

Tựa One-Shot ngắn này được lấy tên “C Is A Slow Walker” (C là một loại xác sống chậm chạp) và được đăng tải trên tạp chí tuần Big Comic Spirits.

Nếu bạn chưa biết thì I Am A Hero là một tựa manga kinh dị về thảm họa zombie được đánh giá khá cao hiện nay. Truyện được bắt đầu sáng tác từ năm 2009 nhưng ban đầu, do nội dung khá dài dòng nên chưa gây được nhiều sự chú ý.
Đến khoảng gần 2 năm trở lại đây, khi mà nội dung truyện bắt đầu leo thang đến những đoạn kịch tính, những tình huống sinh tồn của nhân vật chính thì I Am A Hero đã nhanh chóng giành được cảm tình của độc giả.

Ông hoàng manga kinh dị Junji Ito tham gia sáng tác truyện tranh zombie - I Am A Hero

Câu chuyện của I Am A Hero xoay quanh một anh chàng họa sĩ truyện tranh, đã chứng kiến thảm họa Zombie nổ ra tại Tokyo. Với khẩu súng hơi của mình, anh chàng họa sĩ này đã bắt đầu cuộc hành trình rong ruổi đi tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn trong thế giới ngày càng điên loạn vì dịch bệnh zombie này.

Ông hoàng manga kinh dị Junji Ito tham gia sáng tác truyện tranh zombie - I Am A Hero

Có thể thấy rằng việc ông hoàng truyện tranh kinh dị Junji Ito đồng ý tham gia vào làm kịch bản cho phần manga One-Shot sắp tới của I Am A Hero thực sự là một dấu hiệu đáng mừng, cho thấy rằng tựa manga này đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong nền công nghiệp manga Nhật Bản.

Loading...

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu