Tin Tức

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Hyuuga Hinata bị dọa giết

Một người đàn ông bị bắt vì đe doạ giết nữ diễn viên lồng tiếng cho Hyuuga Hinata.

Fukishima Akihiro, 32 tuổi đã bị bắt vì đe doạ giết seiyuu Mizuki Nana và gây trở ngại cho công việc của fan club. Fukushima khai nhận: “Tôi gửi mail cho Mizuki ‘Anh muốn gặp em’, nhưng không có hồi đáp, nên tôi đã có ác ý làm việc này.”

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Hyuuga Hinata bị dọa giết

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, Fukushima đã tweet cho Mizuki “Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết Mizuki Nana”, và còn những tin nhắn đe doạ khác nữa. Đại diện của Mizuki đã gửi đơn khiếu nại cho Cảnh sát Trung tâm Tokyo vào cùng ngày sau khi nhận được tin nhắn. Fukushima đã bị bắt ngoài toà nhà nơi hoạt động của fan club chính thức của Mizuki đang diễn ra.

Mizuki gần đây đang bận rộn đi tour với 14 concert, và công ty quản lý của cô quyết định tăng cường an ninh cho cô bởi vì lời đe doạ giết chóc kia. Một vài nhân vật mà Mizuki đã lồng tiếng cho bao gồm có Hyuuga Hinata trong Naruto, Kazanari Tsubasa trong Symphogear, và Testarossa Fate trong Magical Girl Lyrical Nanoha.

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Hyuuga Hinata bị dọa giết

Thật không may, đây không phải lần đầu có một fan doạ giết Mizuki. Vào năm 2008, một người đàn ông 21 tuổi doã sẽ đâm Mizuki bằng dao găm và giết các fan bằng xe tải khi diễn ra concert ở Tokyo. Sau khi bị bắt, người đàn ông khai rằng lời đe doạ chỉ là trò chơi khăm xem thử mọi người phản ứng như thế nào.

Các công ty quản lý tài năng đã nhìn nhận một cách nghiêm túc về những lời doạ giết sau vụ bị đâm của J-pop idol Tomita Mayu. Cô đã bị đâm bởi một kẻ đeo bám khi đang đến một sự kiện. Khoảng thời gian trước đó, cả phía cảnh sát lẫn công ty quản lý của Mayu đều không phản ứng nghiêm túc trước lời đe doạ.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu