Tin Tức

Mừng sinh nhật lần thứ 9 Hatsune Miku và ra mắt Voicebank V4X

Ngày này 9 năm trước, 31.8.2007 là ngày mà ca sỹ ảo – Hatsune Miku ra đời và đến hôm nay, sau 9 năm ra mắt cùng với trả qua hàng loạt những lần chỉnh sửa và những show diễn toàn thế giới, Miku đã không những gây ảnh hưởng toàn cầu mà cũng với đó cũng là một lượng fan cực kỳ đông đảo, đủ sức làm hết sạch vé show chỉ sau vài phút ngắn ngủi.

Mừng sinh nhật lần thứ 9 Hatsune Miku và ra mắt voicebank V4X

Và cũng nhân sinh nhật lần thứ 9 của Miku, Crypton Future Media đã chính thức ra mắt voicebank V4x cho cô nàng này sau nhiều tháng thử nghiệm và chỉnh sửa. Và chỉ hơn một tuần nữa thôi, Magical Mirai sẽ được diễn ra và sẽ kéo dài trong 2 tháng ( 9.9 – 11.9 ) tương tự như các năm trước, đây sẽ là show diễn hoành tráng nhất trong năm với sự góp mặt tiếp tục của Meiko, Kaito, Luka, Rin, Len và đặc biệt là Miku, 5 ca sỹ ảo này chắc chắn một lần nữa sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn được viết bởi những tác giả như livetune, Mikito-P, ryo (supercell) …..

Năm sau, 2017 sẽ chính thức đánh dấu tuổi thứ 10 cho Hatsune Miku và chắc chắn một điều rằng năm sau sẽ cực kỳ có ý nghĩa cũng như hoành tráng đối với cô ca sỹ ảo này.

Artist 黎(クロイ)

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu