Tin Tức

Gintama đang chạy đua giành giải thưởng do fan bình chọn tại Tokyo Anime Award Festival

Tokyo Anime Award Festival 2016 lại chuẩn bị diễn ra, và người hâm mộ đã có thể bắt đầu bình chọn cho anime yêu thích nhất của mình.

Tokyo Anime Award Festival là một trong những sự kiện uy tín được mong đợi nhất của ngành công nghiệp anime. Giải thưởng bao gồm các hạng mục như: Anime của năm, Đạo diễn xuất sắc nhất, OVA xuất sắc nhất, Anime dài tập xuất sắc nhất…

Bên cạnh đó, có một hạng mục rất quan trọng dành cho người hâm mộ, đó chính là giải thưởng do fan bình chọn. Theo đó, ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho anime nhận được số phiếu bình chọn cao nhất thông qua website của đơn vị tôt chức.

Lý do giải mã sức hấp dẫn của anime Gintama - ảnh 6

Năm nay, với 489 bộ phim đã được công chiếu, từ giữa tháng 11 năm 2014 đến tháng 10 năm 2015, ban tổ chức đã lựa chọn 20 phim xuất sắc nhất được lọt vào vòng chung kết để khán giải bình chọn. (Lưu ý chỉ những anime đã được công chiếu từ ngày từ giữa tháng 11 năm 2014 đến tháng 10 năm 2015mới đủ điều kiện để được bình chọn).

Trong danh sách 20 anime đang được bình chọn trên, anime đang tạm dẫn đầu với số phiếu cao nhất là Shounen Hollywood: Holly Stage for 50. Bộ anime về nhóm nhạc thần tượng J-Pop đang nhận được ý kiến trái chiều về kết quả bình chọn. Nhiều người cho rằng những người bỏ phiếu cho anime này chăc chắn chủ yếu là nữ giới, vì nhiều khán giả là nam giới cho rằng bộ anime này “nhạt toẹt” và “chán ngắt”.

Gintama đang chạy đua giành giải thưởng do fan bình chọn tại Tokyo Anime Award Festival

Vị trí thứ 2 cho cuộc chạy đua này là Gintama. Mặc dù nhiều người phàn nàn về nội dung có vẻ “thiếu muối”, gần như không có nội dung, tuy vậy không thể phủ nhận sức hấp dẫn của anime này đến từ sự hài hước với những nhân vật có tính cách kỳ quái, siêu bựa nhưng cũng siêu đáng yêu.

Vị trí thứ 3 đang thuốc về anime hành động siêu nhiên K: Return of Kings. Kể từ khi được ra mắt vào năm 2012, anime này đã gây ấn tượng khá tốt cho người hâm mộ, nhất là những fan của anime hành động.

Cuộc bình chọn hiện vẫn đang tiếp tục. Giải thưởng sẽ được công bố vào trao giải tại sự kiện, từ ngày 18 đến 21/3/2016.

Các vị trí tiếp theo trong cuộc bình chọn

4.Fafner EXODUS
5.STARMYU
6.Blood Blockade Battlefront
7.Aldnoah.Zero
8.Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans
9.Cute High Earth Defense Club LOVE!
10.Yona of the Dawn
11.Mr. Osomatsu
12.Go! Princess Precure
13.The [email protected] Cinderella Girls
14.Psycho-Pass (movie)
15.Wake Up, Girls! Seishun no Kage
16.Wish Upon the Pleiades
17.Monster Musume
18.Dance with Devils
19.Majin Bone
20.Empire of Corpses

Theo Trinh Trần / ign.vn

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu