Tin Tức

Cự thành viên KAT-TUN mới bị bắt giữ vì tàng trữ cần sa

Mới đây, sở cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ Tanaka Koki – cựu thành viên nhóm nhạc KAT-TUN vì bị tình nghi tàng trữ cần sa trái phép.

Sở cảnh sát Nhật Bản cho hay, Tanaka Koki (31) đã bị bắt giữ vào 6:50 chiều ngày 24 tháng 5 tại quận Shibuya, Tokyo. Theo đó, cảnh sát đã phát hiện một lượng nhỏ cần sa trên xe riêng của anh, song Tanaka Koki phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định: “Số thuốc đó không phải của tôi.”

Tanaka Koki bị bắt giữ vì tàng trữ cần sa

Theo thông tin từ phía cảnh sát Shibuya, họ dừng xe Tanaka Koki để hỏi thăm một số vấn đề thì bất ngờ phát hiện chân anh có dính loại chất tương tự cần sa. Ngay lập tức, cảnh sát đã lấy mẫu kiểm tra và xác nhận đó là ma túy cannabis. Họ cũng tìm thấy một lượng nhỏ cannabis và mảnh giấy cuốn cần sa trên xe của Koki.

Được biết, trên xe khi đó chỉ có mình Tanaka Koki. Hiện cảnh sát đang điều tra tìm rõ làm thế nào anh sở hữu số cần sa đó.

Tanaka Koki hoạt động dưới danh nghĩa là thành viên của KAT-TUN vào năm 2001 và chính thức kết thúc hợp đồng với Johnny & Associates vào năm 2013 vì vi phạm luật lệ công ty. Sau đó, anh tham gia vào một số bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, nhạc kịch và trở thành giọng ca chính của nhóm nhạc rock INKT năm 2014.

Về KAT-TUN, nhóm hoạt động ban đầu gồm 6 thành viên, sau khi 3 thành viên gồm Akanishi Jin, Tanaka Koki và Taguchi Junnosuke rời đi, nhóm tiếp tục hoạt động với ba thành viên còn lại là Kamenashi Kazuya, Ueda Tatsuya và Nakamaru Yuichi. Hiện nhóm đã tạm ngưng hoạt động.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu