Tin Tức

Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực

Mới đây, Nhật Bản đã công bố các nghiên cứu về robot cho thấy rằng công nghệ để biến những robot trong phim hoạt hình Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực.

Hãy tạm quên đi bộ phim live-action sắp tới của Hollywood chuyển thể từ anime viễn tưởng đình đám Ghost In The Shell bởi hiện nay, công nghệ của Nhật Bản đã giúp chúng ta tiếp cận gần hơn với những robot trong tựa anime này và biến chúng thành hiện thực chứ không chỉ đơn thuần là một câu chuyện viễn tưởng nữa.

Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực

Đây là thành quả của dự án Ghost In The Shell Realize Project, được khởi động từ năm 2014 với kì vọng của các nhà khoa học là có thể biến những ý tưởng lấy cảm hứng từ các manga và anime thuộc đề tài viễn tưởng thành sự thật.

Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực

Trước đó, Asahi News đã thông báo rằng NTT Docomo Ventures, trực thuộc đơn vị hàng đầu về lĩnh vực truyền thông di động NTT Docomo đã có buổi gặp mặt trực tiếp với các nhà nghiên cứu để xem xét khả năng thực hiện và biến các ý tưởng công nghệ trong anime Ghost In The Shell thành thực tế.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những công nghệ có thể giúp chúng ta biến Ghost In The Shell thành hiện thực qua bộ ảnh dưới đây nhé.

Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu