Proud To Be Fan Anime

Album đầu tay của Walküre giành giải Đĩa Vàng

Nền Công nghiệp Thu âm Hợp tác và phát triển của Nhật Bản (RAIJ) đã thông báo về giải thưởng Đĩa Vàng năm 2017 của Nhật Bản vào thứ Hai.

Walküre Attack!, album ra mắt của nhóm nhạc Walküre trong bộ anime Macross Delta, đã giành được giải thưởng Album Hoạt hình của năm. Album bắt đầu được quảng bá cuối tháng 7 vừa xong và đã bán được hơn 100,000 bản sao chép, giúp cho album nhận được giải Đĩa Vàng của RAIJ.

Bản nhạc của RADWIMPS cho bộ anime Kimi no Nawa (Your Name) của Shinkai Makoto đã dành được giải Album nhạc phim hay nhất của năm. 2 bài hát trong album là “Zen Zen Zense” và “Nandemonaiya” cũng được đề cử trong top 5 bài hát được tải về nhiều nhất. Đây là album đầu tiên của RADWIMPS lọt vào top album của tuần của top Oricon, nơi mà nó giữ nguyên được vị trí trong 2 tuần.

Ngoài lề 1 chút, Album Snack JUJU ~Yoru no Request~ của JUJU giành giải Concept Album của năm. Album được ra mắt vào tháng 10 vừa xong. Ngoài ra, Tsubasa wa Iranai, Kimi wa Melody, High Tension, và LOVE TRIP / Shiawase wo Wakenasai của nhóm idol AKB48 và Sayonara No Imi của nhóm Nogizaka46 giành được giải top 5 bài hát hay nhất.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu