Thả thính nội dung sự kiện hợp tác thành phố Kyoto của One Piece

482

Những thông tin chi tiết mới nhất về One Piece Kyoto lần thứ 20: “Tạp chí du lịch Kyoto – Một đất nước Wano khác” cho biết sự kiện này sẽ chính thức bắt đầu vào tuần tới.

Một cuộc triễn lãm mang tên “ONE PIECE ART NUE Daikaku-ji ‘Majū to Hime to Chikai no Hana’ (Ác Quỷ, Công Chúa và lời tuyên thệ của những bông hoa) sẽ được tổ chức như là một phần của lễ hội. Kèm theo đó là các tác phẩm nghệ thuật quan trọng của cha đẻ One Piece – Eiichirō Oda đã được phát hành với những hình ảnh về tranh trưng bày cùng câu chuyện liên quan.

Từ “Nue” trong tiêu đềcó liên quan đến một yokai nổi tiếng đã xuất hiện trong nghệ thuật cổ điển và các nhà hát của Nhật Bản vào cuối thời Heian ( từ năm 798 đến năm 1185 sau Công nguyên). “Daikaku-ji” là một ngôi chùa nổi bật nằm ở phía Tây Kyoto. Triễn lãm sẽ được tổ chức bên trong ngôi chùa và du khách có thể thưởng thức câu chuyện bằng cách xem những nét vẽ khác biệt về các nhân vật trong One Piece. Chữ viết, tranh mực, cuộn hình ảnh và nishiki – e (các bản khắc gỗ sơn mài đa màu) đều là một phần trong triển lãm.

Kyoto đứng ra tổ chức sự kiện “One Piece Kyoto lần thứ 20: “Tạp chí du lịch Kyoto – Một đất nước Wano khác” tại các địa danh có liên quan từ ngày 7 đến ngày 22/10 để lôi cuốn khách du lịch khám phá lịch sử của thành phố này. Các thành viên trong băng mũ rơm có thể được tìm thấy ở những địa điểm nhất định khi đi tham quan xung quanh Kyoto.

Cụ thể, du khách có thể tìm thấy Luffy ở ga Kyōto, Zoro ở đền Mibu-dera, Usopp tại Bảo tàng Manga quốc tế Kyoto, Sanji ở Nikenchaya, Nami tại Tozai Subway Toomachi của thành phố Kyoto, Chopper tại tiệm bánh kẹo truyền thống Shogoin Yatabashi “nikiniki , “Robin và Franky tại lâu đài Nijo, và Brook tại nhà thờ Kurumazaki.

Mỗi địa điểm sẽ có những vật lưu niệm đặc biệt, áp phích để du khách thỏa sức chụp hình chung, và các mặt hàng số lượng có hạn khác.

Comic Natalie