Tìm hiểu về xuất thân và sức mạnh của Android 18, nữ cyborg xinh đẹp nhất series Dragon Ball

Đang tải...

Trong số tất cả các chiến binh mạnh mẽ được giới thiệu trong series Dragon Ball của Akira Toriyama, Android 18 là 1 nhân vật rất được yêu thích.

Ban đầu Android 18 xuất hiện như một nhân vật phản diện bên cạnh người anh em sinh đôi của mình là Android 17. Nhưng về sau Android 18 đã trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của nhóm chiến binh Z trong Dragon Ball Z, Dragon Ball GT, Dragon Ball Super và một số bộ phim hoạt hình spinoff.

Android 18 là ai?

Android 17 và 18 là những người máy sinh học được tạo ra bởi nhà khoa học điên Doctor Gero. Họ được lập trình để giết Goku nhằm trả thù vì anh ta đã tiêu diệt Quân đội Red Ribbon nhiều năm trước. Do cặp song sinh này quá ngang ngược nên Gero đã giam cầm họ trong phòng thí nghiệm bí mật của hắn.

Sau khi Trunks tương lai, con trai của Vegeta và Bulma quay ngược thời gian về quá khứ để cảnh báo Goku và nhóm chiến binh Z về mối nguy hiểm mang tên Android, Gero đã quyết định sử dụng cặp song sinh. Nhưng ngay khi được hồi sinh, Android 17 và 18 lập tức tiêu diệt Gero trước khi tấn công nhóm chiến binh Z.

Với sức mạnh của mình, 2 Android dễ dàng áp đảo nhóm chiến binh Z rồi đi săn lùng Goku đang bị mắc bệnh. Ai ngờ Cell đã du hành thời gian đến quá khứ nhằm hấp thụ Android 17 và 18 để đạt được hình dạng hoàn hảo của mình.

Cell được Gero tạo ra bằng cách kết hợp DNA của các chiến binh vĩ đại nhất Trái Đất. Sau khi lột xác từ dạng ấu trùng, Cell trưởng thành và khá mạnh mẽ. Tuy nhiên hắn phải hút sinh lực từ con người bằng chiếc đuôi của mình để trở nên mạnh hơn. Cell không ngừng tìm kiếm 2 người máy sinh học số 17, 18 để hấp thụ họ và hắn đã thành công.

Sau khi Cell bị tiêu diệt, các android được giải thoát và tâm tính của họ cũng đã thay đổi. Android 18 còn kết hôn với Krillin và có chung một cô con gái tên là Marron.

Sức mạnh của Android 18

Nhờ các cải tiến về khoa học, Android 18 nhanh hơn và mạnh hơn các chiến binh Z khi cô kích hoạt sức mạnh của mình. Android 18 có khả năng bay, bắn các vụ nổ năng lượng và theo dõi mức năng lượng.

Đặc biệt, Android 18 không thể bị theo dõi theo cách thông thường mà chỉ có thể cảm nhận được bằng Ki. Ngoài ra, cơ thể người máy giúp Android 18 không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác. Thậm chí, Gero đã trang bị cho Android 18 tính năng tự hủy khủng khiếp, nhưng Krillin đã sử dụng điều ước với Rồng Thần để giúp cô trở lại bình thường sau khi thoát khỏi Cell.

Khoảnh khắc Android 18 được kích hoạt lại, cô có thể đánh bại cả Vegeta và Trunks bằng một tay. Tất nhiên là về sau họ đã vượt qua Android 18 khi câu chuyện của Dragon Ball được tiếp tục.

Android 18 trong Dragon Ball Super

Nhiều năm sau thất bại của Majin Buu, Android 18 và chồng tiếp tục nuôi dạy con gái, trong thời gian đó, Krillin từ bỏ nghiệp võ và trở thành cảnh sát. Về sau, Krillin đã bắt đầu tập luyện võ thuật trở lại với sự khuyến khích của Android 18.

Khi vũ trụ 7 phải chọn ra 10 chiến binh để tham gia giải đấu sức mạnh quyết định sự tồn vong với các vũ trụ khác, Android 18 đã đồng ý tham gia cùng với Krillin để kiếm 10 triệu Zeni, cô còn đồng ý tiết lộ nơi ở của Android 17.

Trong giải đấu sức mạnh, Android 18 đã loại bỏ một số đối thủ tới từ các vũ trụ khác, bao gồm cả Ribrianne của vũ trụ 2. Đáng tiếc, ngay sau đó Android 18 đã hy sinh để cứu em trai mình khỏi bị loại khỏi giải đấu và cùng chồng theo dõi phần còn lại của cuộc thi từ khán đài.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về xuất thân và sức mạnh của Android 18, nữ cyborg xinh đẹp nhất series Dragon Ball tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan