Tìm hiểu về “nữ cường nhân mạnh nhất” Hiệp hội anh hùng – “Đứa con của bão” Tatsumaki

Tatsumaki là một trong những anh hùng thuộc hàng mạnh bậc nhất trong One Punch Man.

One Punch Man là một trong những bộ anime/manga nổi đình đám bậc nhất hiện nay. Với cốt truyện xoay quanh Saitama, một người sở hữu những cú đấm một phát chết luôn và mong muốn tìm được đối thủ cực mạnh để tạo ra sự hứng thú khi chiến đấu. Thế giới mà Saitama sinh sống có 1 tổ chức anh hùng được thành lập để bảo vệ nhân loại khỏi những con quái vật nguy hiểm. “Đứa con của bão” Tatsumaki là một trong những anh hùng mạnh nhất của hiệp hội này, khi cô xếp thứ 2 trong dàn anh hùng cấp S.

Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về nhân vật này nhé!

Tatsumaki là ai?

Trước khi biết về những điều khác thì hãy cùng tìm hiểu về thân thế của Tatsumaki. Dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về nhân vật này thì Tatsumaki là một anh hùng cấp S của Hiệp hội anh hùng và còn là chị gái của Fubuki, người hiện đang đứng đầu cấp B. Ban đầu cô được cho là gia nhập vào tổ chức này vì muốn tìm ra kẻ xứng đáng để cô có thể phô diễn ra hết toàn bộ năng lực của mình. Nhưng về sau, thì sự thật đã được tiết lộ.

Từ khi còn nhỏ, vào lúc năng lực tâm linh của Tatsumaki lần đầu bộc phát ra, thì cô đã bị bắt khỏi gia đình để cho các nhà khoa học nghiên cứu. Khi Tatsumaki lên 10 tuổi, cơ sở nghiên cứu đó bị một tên quái nhân tấn công và cô đã được anh hùng Blast giải cứu. Blast sau đó đã khích lệ cô tự tin sử dụng hết sức mạnh của mình. Sau này thì cô gia nhập Hiệp hội anh hùng cùng với người em gái của mình là “Bão tuyết địa ngục” Fubuki và trở thành cặp chị em năng lực gia nổi tiếng.

Tatsumaki là một người có tính khá cáu kỉnh và hay xem thường người khác. Nhưng cô cũng là một người rất có trách nhiệm, đối với cô thì việc làm anh hùng là một nghĩa vụ cao cả nên rất ít khi từ chối yêu cầu trợ giúp từ hiệp hội. Tuy hay nói những lời khó nghe, nhưng Tatsumaki cũng rất quan tâm đến em gái của mình.

Sức mạnh

Tatsumaki được xem là một trong những ngưởi mạnh nhất Trái Đất. Còn xét theo toàn bộ anh hùng đã xuất hiện trong One Punch Man, thì cô được xếp thứ hai ngay sau “Áo choàng hói” Saitama. Tatsumaki được xem là người sở hữu siêu năng lực thuộc hàng cực khủng.

Những khả năng của cô còn phải kể đến như điều khiển vật chất, bay ở tốc độ cao đến mức có thể tạo ra những vệt ngang trên bầu trời và linh cảm những điều nguy hiểm đang xảy ra, như khi cô đến giúp cho Fubuki. Cô còn có thể tạo ra một lớp bảo vệ bằng năng lực tâm linh của mình và có khả năng phản xạ chớp nhoáng. Sức chịu đựng của cô cũng đáng kinh ngạc, khi vẫn có thể sử dụng năng lực tâm linh mặc cho bị thương nặng.

Chiến tích của Tatsumaki

Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Tatsumaki lập không ít chiến công lẫy lừng. Trong trận đấu với một tên quái nhân khổng lồ có tên là Ancient King, Tatsumaki đã dùng năng lực của cô để thả một thiên thạch xuống và kết liễu đối thủ ngay lập tức. Còn trong sự kiện Boros cùng thuộc hạ tấn công trái đất, cô đã điều khiển rất nhiều tảng đá khổng lồ để chặn hỏa pháo từ tàu trụ vũ của hắn và còn là nhân tố mạnh nhất trong số các anh hùng chiến đấu dưới mặt đất.

Trong sự kiện Hiệp hội quái vật quyết định tổng tấn công lên thế giới trên mặt đất của con người và bắt cóc những ai có vị thế quan trọng, thì Tatsumaki là một trong những người dẫn đầu dàn anh hùng xâm nhập hang ổ ủa bọn chúng. Đầu tiên, thì cô tiêu diệt quái nhân 100 con mắt mang hình dạng của một con bạch tuộc. Sau đó, cô còn không hề đổ một chút giọt mồ hôi nào khi dễ dàng cho bay màu Evil Eye và Gyoro Gyoro.

Tuy nhiên thì cô đã trải qua một trận đấu khó nhằn để có thể đánh bại con quái vật cấp Rồng Golden Sperm. Sau đó, do cơ thể bị thương quá nặng nên Tatsumaki đã gục ngã trước quái vật Garou, dù đã gây ra không ít thiệt hại năng nề tới căn cứ của Hiệp hội quái vật.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về “nữ cường nhân mạnh nhất” Hiệp hội anh hùng – “Đứa con của bão” Tatsumaki tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan