Tiểu thuyết kinh điển Toki wo Kakeru Shoujo sẽ ra mắt tại Việt Nam

Đang tải...

Vừa qua, trang fanpage của đơn vị SkyNovel đã đăng tải một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tựa tiểu thuyết nổi tiếng Toki wo Kakeru Shoujo của nhà văn Tsutsui Yasutaka đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Đi kèm bài viết công bố bìa sách của Toki wo Kakeru Shoujo, SkyNovel còn tiết lộ sẽ dành tặng sổ tay độc quyền cho 2000 bản in đầu tiên. Tiểu thuyết sẽ có giá bìa là 82.000, hiện các độc giả quan tâm có thể đặt mua sách trên các trang cửa hàng trực tuyến.

Bìa sách tiếng Việt của Toki wo Kakeru Shoujo.
Bìa sách tiếng Việt của Toki wo Kakeru Shoujo.

Nhà văn Tsutsui Yasutaka ra mắt Toki wo Kakeru Shoujo lần đầu tiên vào năm 1965 – 1966 trên tạp chí thiếu niên Gakken, sau đó được NXB Kadokawa Shoten phát hành độc lập. Được mệnh danh là tác phẩm tiên phong cho đề tài khoa học viễn tưởng tại Nhật Bản, tiểu thuyết nhận được sự ủng hộ tích cực từ dư luận nên được tái bản liên tục.

Sau đó, Toki wo Kakeru Shoujo gây nên tiếng vang toàn quốc tế khi đạo diễn Oubayashi Nobuhiko trình làng tựa live-action năm 1983, và Hosoda Mamoru phát hành tựa anime năm 2006. Bên cạnh đó, Toki wo Kakeru Shoujo còn được chuyển thề thành 8 tựa phim truyền hình/điện ảnh riêng biệt và một tựa manga hai tập do họa sĩ Tsugano Gaku thực hiện.

Nội dung tiểu thuyết (Theo Sky Novel):

Cô gái vượt thời gian là câu chuyện về Yoshiyama Kazuko, một nữ sinh trung học bất ngờ sở hữu khả năng vượt thời gian. Khi đang dọn dẹp trong phòng thí nghiệm hóa học, Kazuko bỗng nghe thấy tiếng thủy tinh vỡ. Từ trong ống nghiệm vỡ tan tành, một mùi hương ngọt ngào lan tỏa khắp không gian.

“Mình biết mùi hương này!”

Kazuko thoáng nghĩ. Và giây tiếp theo, cô mất ý thức, ngã xuống nền đất lạnh.

Để tìm ra nguyên nhân của những bí ẩn xảy đến với mình, Kazuko buộc phải trở về quá khứ, thời điểm nguồn cơn của mọi rắc rối mà cô gặp phải.

Tại đây, cô đã tìm ra kẻ thủ phạm gây nên mọi chuyện, thế nhưng cùng với đó là một sự thật khiến cô đi từ tức giận, kinh ngạc, cho đến xúc động, luyến tiếc…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tiểu thuyết kinh điển Toki wo Kakeru Shoujo sẽ ra mắt tại Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan