Tiểu thuyết Denpa teki na Kanojo chuẩn bị được chuyển thể thành Manga

Mới đây, Trên tạp chí Ultra Jump số Tháng 6 của NXB Shueisha vừa tiết lộ rằng loạt tiểu thuyết Denpa teki na Kanojo (The Girl Who Can See Things) của tác giả Kentarō Katayama và Yamato Yamamoto chuẩn bị được chuyển thể thành manga, dự kiến ra mắt trên tạp chí số tiếp theo vào 19/6 tới.

Hiroshi Hiraoka sẽ đảm nhận vai trò vẽ minh họa cho phần manga Denpa teki na Kanojo chuyển thể lần này. Daisuke Furuya (Seraph of the End: Vampire Reign) tham gia dự án với vai trò thiết kế storyboard. Bộ manga cũng sẽ có trang đầu tiên được vẽ màu.

Loạt tiểu thuyết Denpa teki na Kanojo có nội dung xoay quanh mối quan hệ giữa hai học sinh trung học Ame Ochibana và Jū Jūzawa. Trong đó, Jū là một chàng trai cá biệt thường xuyên tham gia vào những cuộc ẩu đả. Ame lại là một cô gái lập dị tự nhận mình là “hiệp sĩ” của Jū trong kiếp trước mà ở đó Jū từng là vua. Trong khi Jū cố gắng xua đuổi Ame thì trong lớp học xảy ra một vụ án mạng. Từ đó hai người họ bắt đầu hợp tác để có thể tìm ra sự thật.

Thuật ngữ denpa (điện ba) trong tiếng Nhật dùng để chỉ sóng vô tuyến điện, nhưng theo cách sử dụng tiếng lóng thì nó lại đề cập đến những người có thể nhận thức sự vật hiện tượng thông qua sóng âm cũng như các câu chuyện liên quan đến những thứ siêu nhiên kì lạ trong thế giới bình thường.

Katayama viết ba cuốn sách trong chuỗi tiểu thuyết Denpa teki na Kanojo từ 2004-2005. Đến nay, câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Yamamoto là người đảm nhận vai trò vẽ minh họa cho loạt tiểu thuyết này. Năm 2009, 2 OVA đã được ra mắt kết hợp với tập 3 và 4 của manga Kure-nai. Đây cũng là bộ truyện được Yamamoto vẽ minh họa cho cả phần manga và tiểu thuyết dựa trên tác phẩm gốc cùng tên của Katayama. Kure-nai đã được chuyển thể thành một series anime truyền hình vào 2008.

Nguồn : https://otakugo.net/

Các bạn đang xem bài viết Tiểu thuyết Denpa teki na Kanojo chuẩn bị được chuyển thể thành Manga tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts