Tiểu thuyết 86 (Eighty Six) sẽ được chuyển thể thành Anime

Đang tải...

Mới đây, trong buổi sự kiện trực tuyến chào mừng kỷ niệm 1 năm cho trang web light novel “Kimirano” (thuộc Kadokawa) đã thông báo rằng tiểu thuyết 86 (Eighty Six) do Asato Asato sáng tác sẽ được chuyển thể thành Anime. Ngoài ra, tiểu thuyết cũng được chuyển thể thành manga có tựa đề Gakuen 86 (Academy 86) do Suzume Somemiya thực hiện.

Sơ lược nội dung:

Nước cộng hòa Magnolia đã bị tấn công bởi quốc gia hàng xóm là Đế chế. Bên ngoài 85 quận của Cộng hòa còn có ‘quận 86 không tồn tại’, nơi nam nữ thanh niên tiếp tục chiến đấu. Sheen chỉ đạo hành động của những kẻ đánh bom tự sát trẻ tuổi, trong khi Lena là một người quản lý người Hồi giáo. Câu chuyện về cuộc đấu tranh bi thảm giữa hai người này bắt đầu!

Asato cho ra mắt bộ tiểu thuyết trên Dengeki Bunko vào tháng 4 năm 2017.Shirabi (The Ryuo’s Work is Never Done!, Myriad Colors Phantom World) phụ trách minh họa, trong khi đó họa sĩI-IV (Aldnoah.Zero, Re:CREATORS) phụ trách vẽ máy móc.

Xem Anime | https://animez.net/phim/86_AYOWT.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tiểu thuyết 86 (Eighty Six) sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan