Tiêu 290 triệu VNĐ để nuôi “vợ ảo”, nam thanh niên bị vợ mình thẳng tay xóa tài khoản game

Theo đó, câu chuyện bắt đầu từ việc người chồng bắt đầu mải mê chơi Fate/Grand Order, một tựa game di động đang khá phổ biến tại Nhật Bản, cũng như ngay cả trên thế giới.

Mới đây, một người phụ nữ đã bất ngờ tuyên bố mình vừa “trả thù” được chồng bằng cách… xóa sạch tài khoản game của anh ta. Câu chuyện này được đăng tải tại một Forum dành riêng cho phụ nữ, nơi các chị em có thể thoải mái bàn luận về các vấn đề trong đời sống phụ nữ dưới nickname ảo.

Theo đó, câu chuyện bắt đầu từ việc người chồng bắt đầu mải mê chơi Fate/Grand Order, một tựa game di động đang khá phổ biến tại Nhật Bản, cũng như ngay cả trên thế giới.

Fate/Grand Order - Tựa game di động mà người chồng trong bài viết đang chơi
Fate/Grand Order – Tựa game di động mà người chồng trong bài viết đang chơi

Giống như nhiều tựa game thẻ tướng khác, để chiêu mộ các nhân vật hiếm (thường được gọi là servant trong game), thì người chơi sẽ phải nạp tiền để quay với tỷ lệ ngẫu nhiên. Nhân vật càng hiếm, tỷ lệ quay ra sẽ càng thấp và cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để sở hữu.

Điều đáng nói rằng vì quá mê game, muốn chiêu mộ hết các nhân vật mạnh và trong đội hình nên người chồng thậm chí còn sử dụng luôn thẻ tín dụng của vợ mình để chơi game. Vào cuối tháng, người vợ tá hỏa khi phát hiện ra tài khoản tín dụng của mình đang âm tới… 1,4 triệu Yên (khoảng 290 triệu VNĐ).

Số tiền quá lớn khiến người vợ cảm thấy có cảm giác bị phản bội. Sau khi truy hỏi chồng mình, người vợ đã lấy điện thoại và… xóa luôn nhân vật trong Fate/Grand Order của anh ta. Mặc dù người chồng tỏ ra không hài lòng và tiếc đứt ruột, nhưng việc đã tiêu đến hơn 1,4 triệu Yên vào game là một con số khá lớn và khiến cho người chồng tỏ ra đuối lý. Theo chia sẻ, 1,4 triệu Yên là bằng một nửa số tiền mà cả hai vợ chồng dành dụm được từ khi cưới nhau.

Hiện tại, cũng theo chia sẻ thì của người vợ thì chồng cô đã chuyển sang thú vui giải trí lành mạnh hơn, đó là… đọc Manga và xem anime. Hàng tuần, người vợ tự tay đi mua các quyển Manga mới hay tạp chí truyện tranh về cho chồng.

SOURCEThe gioi otaku
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Loading...