Tiết lộ hình ảnh mới của anime Kanojo to Kanojo no Neko: Everything Flows

Anime Kanojo to Kanojo no Neko: Everything Flows đã cho ra mắt một hình ảnh quảng bá mới đồng thời thông báo anime sẽ chuẩn bị lên sóng ngày vào 4/3 sắp tới.

Với phiên bản chiếu lại này dàn cast được thay đổi không còn do chính tay đôi vợ chồng Makoto Shinkai cùng lồng tiếng nữa mà là các seiyuu cực hot hiện nay như:

Nàng – (CV: Kana Hanazawa)
Kuro Neko – (CV: Shintarou Asanuma)
Yuujin – (CV: Sayuri Yahagi)

Tiết lộ hình ảnh mới của anime Kanojo to Kanojo no Neko: Everything Flows

Bonus: Nàng và Con mèo của Nàng (彼女と彼女の猫 Kanojo to Kanojo no Neko) với dòng phụ đề Their standing points, là một anime trắng đen, OVA độc lập dài 5 phút có kịch bản, đạo diễn và sản xuất bởi Shinkai Makoto. Phim là lời kể chuyện của con mèo về cô chủ của nó. Vào một ngày mưa mùa xuân, Nàng nhìn thấy một con mèo lạc bên ngoài liền đem về nuôi và đặt tên là Chobi. Chobi yêu thương cô chủ vì Nàng đẹp cả người lẫn nết. Vào mùa hè, Chobi có một cô bạn gái tên là Mimi. Mimi muốn cưới Chobi nhưng cậu từ chối. Vào một ngày mùa thu, Nàng có một cuộc điện thoại dài và sau khi cúp máy, Nàng khóc và suy sụp. Chobi không hiểu cô chủ đã nói chuyện gì nhưng cậu cho rằng, đó không phải lỗi của cô ấy. Cậu đứng bên cạnh và an ủi Nàng. Cuối cùng, Nàng tiếp tục công việc, cuộc sống của mình và bằng lòng với cuộc sống có Chobi của mình.

Nguồn: A&M News