Tiết lộ hình ảnh đầu tiên của bộ phim Death Note phiên bản 2016

Bộ phim đình đám Death Note phiên bản 2016 kể câu chuyện nối tiếp phần truyện tranh từng được xuất bản mới đây đã tiết lộ hình ảnh mới của mình.

Trang tin tức hàng đầu về anime hàng đầu tại Nhật Bản – Anime! mới đây đã đăng tải hình ảnh mới nhất về tựa phim Live-Action lấy ý tưởng từ manga Death Note trong năm nay. Được biết, hình ảnh này xuất hiện trong cuốn tạp chí Screen Daily được phát hành tại Liên Hoan Phim Berlin diễn ra từ ngày 11 đến ngày 21 tháng 02 vừa qua.

Hình ảnh được đăng tải mô phỏng lại nhân vật Ryouzaki (do Sousuke Ikematsu đóng), đang đeo một chiếc mặt nạ rất ma quái. Và không chỉ có hình ảnh này, đoàn làm phim còn mang đến liên hoan phim một đoạn video promote ngắn để trình chiếu cho các quan khách của liên hoan phim.

Tiết lộ hình ảnh đầu tiên của bộ phim Death Note phiên bản 2016

Tại liên hoan phim, hơn 10,000 cuốn tạp chí với hình ảnh bìa của Death Note phiên bản 2016 đã được bán hết một cách nhanh chóng.

Nếu bạn chưa biết thì Death Note phiên bản 2016 này hoàn toàn khác biệt với các bộ phim được chuyển thể trước đây bởi phim sẽ nối tiếp phần kết thúc của phiên bản Death Note trong truyện tranh. Và như chúng ta đã biết, Death Note của Tsugumi Ohba và Takeshi Obata đã được phát hành từ năm 2003 đến năm 2006 với nội dung kể về một học sinh trung học mang tên Light Yagami.

Anh chàng này đã vô tình nhặt được cuốn sổ của tử thần với khả năng giết chết bất kì ai bị ghi tên trong đó. Light Yagami đã lấy biệt danh là Kira và sử dụng quyển sổ này để răn đe nhân loại không được phép làm điều xấu nữa. Tuy nhiên, hành động này của Kira lại vấp phải sự phản đối của rất nhiều người, trong dó có cả L, một điều tra viên thiên tài nhưng vô cùng lập dị.

Ở phiên bản 2016 này, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện nối tiếp phiên bản manga, tức là thời điểm sau khi Kira đã bị chết. Dù đã chết nhưng những người tôn sùng Kira vẫn tập trung lại và lập ra một giáo phái vô cùng sùng kính, coi anh chàng như một vị thánh. Còn các tử thần thì cũng quyết định tham gia vào cuộc chơi này và để tới 6 quyển sổ được xuất hiện trên thế giới. (chỉ tối đa được có 6 quyển sổ xuất hiện trên thế giới cùng lúc). Như vậy, nhân loại cùng các điều tra viên tài năng lại một lần nữa bị cuốn vào vòng xoáy tử thần.
Dàn diễn viên được công bố trong bộ phim Death Note phiên bản 2016 lần này bao gồm:

Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016
Rina Kawaei, nữ Idol của nhóm AKB48 trong vai Sakura Aoi, cô nàng xinh đẹp nhưng giết người không ghê tay.

Xem thêm thông tin >> Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTerraformars Live-action tiếp tục thu hút với 2 đoạn clip ngắn
Bài tiếp theoTác giả truyện tranh Hunter X Hunter nghỉ nhiều hơn sáng tác
Loading...