Tiếp tục chào đón Manga Soul Eater cập bến Việt Nam

Theo sau hàng loạt tác phẩm được công bố bản quyền gần đây như Kobayashi-san Chi no Maid Dragon, Soul Eater sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện tại Việt Nam.

Mới đây, TABooks đã công bố bản quyền tựa manga sắp xuất bản tại Việt Nam mang tên Soul Eater. Đây cũng là tựa manga tiếp theo mà TABooks mang về Việt Nam sau hàng loạt cái tên hấp dẫn như Koori no Mamono no Monogatari, Houkago no Charisma và Kobayashi-san Chi no Maid Dragon.

Soul Eater sẽ được xuất bản tại Việt Nam.
Soul Eater sẽ được xuất bản tại Việt Nam.

Theo thông tin từ phía TABooks, Soul Eater dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay. Mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nội dung sơ lược:

Lấy bối cảnh tại học viện Shibusen do Thần chết thành lập, câu chuyện xoay quanh những người có khả năng biến thành vũ khí (meister) và những người có thể điều khiển vũ khí. Tại đó, các học viên phải thực hiện một sứ mệnh quan trọng là thu thập linh hồn của 99 kẻ xấu xa và 1 phù thủy để chế tạo Vũ khí tử thần.

Soul Eater sẽ được xuất bản tại Việt Nam.

Ban đầu, Soul Eater của tác giả Ohkubo Atsushi ra mắt dưới dạng 3 one-shot riêng biệt, đăng trên tạp chí Gangan Powered và Gangan Wing. Sau đó, truyện được phát hành dài kì trên Tuần san Shounen Gangan (Square Enix) từ 2004 đến 2013, và được xuất bản với trọn bộ 25 tập truyện. Bên cạnh manga, truyện được chuyển thể thành CD kịch truyền thanh (2005), series anime truyền hình gồm 51 tập (2008) và nhiều phiên bản trò chơi điện tử.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tiếp tục chào đón Manga Soul Eater cập bến Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan