Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường?

Từ khi ra mắt đến nay, đã có rất nhiều meta được áp dụng trong Tam Quốc Tốc Chiến, từ Lữ Mông siêu sát thương, Giả Hủ công thủ hoàn mỹ hay Lưu Bị – Đại Kiều bộ đôi buff “gánh team”… Dù là dân cày hay đại gia, người chơi nào cũng có thể build cho mình một đội hình 4 tướng độc, dị và sẵn sàng cho những màn đấu trí nơi đấu trường.

Tuy nhiên, nếu xét về sức mạnh, sự cân bằng giữa các quốc gia, trong khi Ngụy, Quần Hùng hay Ngô đã có những cái tên nổi trội được hàng trăm người chơi yêu thích thì có vẻ Thục vẫn đang im hơi lặng tiếng, chờ thời cơ để phất cờ. Rất có thể, thời cơ ấy đã chuẩn bị tới khi trong bản update tiếp theo, Thường Sơn Triệu Tử Long sẽ chính thức ra mắt.

Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 1.
Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 2.

Thời gian vừa qua, Lữ Mông là vị tướng S gây được nhiều sự chú ý nhất với lượng sát thương cực “khủng”

Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 3.
Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 4.

Giả Hủ cũng là nhân vật thường xuyên góp mặt trong những trận thắng vượt cả triệu lực chiến

BQT Tam Quốc Tốc Chiến vẫn khá kín tiếng và chưa có bất kỳ hé lộ nào về nhân vật được xếp hạng SSS này. Tuy nhiên, sau một hồi lang thang ở bản game quốc tế, chúng tôi đã cóp nhặt lại được một số thông tin rất thú vị về vị tướng siêu mạnh của nhà Thục này.

Một chi tiết đáng chú ý là Triệu Vân ngay từ lần đầu tiên xuất hiện đã được xếp phẩm chất cao hơn cả Quan Vũ hay Lữ Bố. Nhiều độc giả trung thành của Tam Quốc Diễn Nghĩa vẫn luôn đánh giá đây là vị mãnh tướng mạnh nhất, có vẻ như chính những nhân sự trong đội ngũ phát triển tựa game cũng có đồng quan điểm.

Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 5.

Tạo hình của tướng SSS Triệu Vân sắp ra mắt

Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 6.

Đây là vị tướng được rất nhiều fan Thục mong chờ

Nếu xét ở thời điểm hiện tại, team Thục nổi bật có Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi. Tuy đã sở hữu cho mỗi người những loại sức mạnh rất “khủng” nhưng dường như nhiều người chơi hâm mộ Quốc Gia này vẫn cảm thấy thiếu một chút gì đó ở sát thương.

Bởi lẽ, nếu đối đầu với đối phương có Giả Hủ, một mình Quan Vũ là mũi công không đủ để áp chế địch thủ có thể coi là “công thủ toàn diện” kia. Trương Phi sở hữu kỹ năng gây choáng theo phạm vi rộng nhưng lại rất dễ bị dẫn dắt tới sai vị trí, gây ảnh hưởng không nhiều trong trận đấu.

Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 7.
Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 8.

Giả Hủ là vị tướng công thủ vẹn toàn, rất được ưa chuộng những ngày gần đây

Chính vì điều này, hầu hết người chơi đều mong chờ Triệu Vân là một vị tướng công khác, bổ sung lực sát thương cho team Thục. Đã có Lưu Bị đứng sau buff mạnh mẽ, Trương Phi lại như một bức tường rào ngăn cản địch nhân, Quan Vũ cùng Triệu Vân sẽ lập tức gia tăng áp lực lên từng vị trí của team đối địch, tạo ra cơ hội thắng lớn hơn nữa.

Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 9.
Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? - Ảnh 10.

Với lượng người chơi đông đảo, Tam Quốc Tốc Chiến đã xuất hiện rất nhiều meta khác nhau

Theo dự đoán, bản update mới này sẽ xuất hiện vào khoảng giữa tháng 5 sắp tới, Triệu Vân chỉ là 1 trong 3 vị tướng chuẩn bị tái xuất. Với sự xuất hiện của những cái tên mới cùng nguồn sức mạnh khó đoán biết, tin rằng meta của Tam Quốc Tốc Chiến sẽ sớm có biến động, những đội hình đang làm mưa làm gió liệu có thể trụ vững trước đợt càn quét này? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Thường Sơn Triệu Tử Long chuẩn bị tái xuất, “đạp đổ” meta Giả Hủ, “gánh” cả team Thục Quốc trở lại đấu trường? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts