Thừa nhận sức mạnh của Shanks và 5 điều thú vị từ Flashback của Buggy trong One Piece chương 19

Đang tải...

Đoạn hồi tưởng của Buggy trong One Piece chương 19 thực sự đã mang đến nhiều thông tin thú vị về băng Roger.

Bây giờ manga One Piece đã đi đến chương 960s. Những thông tin xung quanh băng hải tặc Rogers từng là bí ẩn bây giờ đang được thể hiện qua đoạn hồi tưởng của Kozuki Oden. Và khi bạn biết Roger là người như thế nào rồi, hãy thử mở One Piece chương 19 nhé! Bạn có thể tìm thấy một số điều thú vị từ hồi tưởng của Buggy.

1. Silvers Rayleigh và Scopper Gaban đã được hiển thị

Silvers Rayleigh là cánh tay phải của Gol D. Roger. Trong khi đó, nếu nhìn từ chương 966, Scopper Gaban lại có thể là một chỉ huy trong những tình huống nhất định. Cả hai là thành viên mạnh nhất dưới trướng Rogers và đều xuất hiện trong One Piece chương 19. Gaban thậm chí đã sử dụng rìu của mình.

2. Buggy cảm thấy các thành viên trong băng Rogers “yếu đuối” vì không coi trọng vật chất

One Piece chương 19 thực sự nhấn mạnh một điều: Buggy có lẽ là thành viên tham lam nhất trên tàu Oro Jackson. Đến mức anh ta cho rằng các đồng đội của mình không đánh giá cao chiến lợi phẩm và cảm thấy họ đang mất phương hướng về việc làm một tên cướp biển là như thế nào.

Trong khi Shanks và Rayleigh có vẻ rất tốt bụng, mặc dù họ vẫn là những hải tặc nguy hiểm thì Buggy lại không ngần ngại bức hại dân làng yếu đuối để cướp bóc tài sản. Thú vị là Buggy coi những người mạnh hơn anh ta là những tên cướp biển yếu đuối chỉ vì họ không tham lam.

3. Có những thành viên trong băng Rogers nghĩ rằng Trái ác quỷ là hư cấu

Khi Buggy ăn 1 trái ác quỷ giả mà anh ta chuẩn bị và không có gì xảy ra với hắn nên một thành viên trong băng Roger đã nghĩ rằng có lẽ câu chuyện về Trái ác quỷ chỉ là một lời nói dối. Thành viên đó có lẽ là 1 người mới gia nhập băng, vì trước đó băng Rogers đã nhiều lần đối phó với những kẻ ăn trái ác quỷ rồi, có lẽ nào họ lại không biết về sức mạnh của trái ác quỷ được.

Trong chương 966, trước khi Roger hỏi mượn Oden tham gia vào chuyến hành trình của mình 1 năm, băng Roger và băng Râu Trắng còn vừa trải qua 1 cuộc đụng độ suốt 3 ngày 3 đêm, mà băng Râu Trắng lại có rất nhiều thành viên ăn trái ác quỷ.

4. Cho đến khi Buggy ăn trái ác quỷ, chẳng thành viên nào của băng Roger mặn mà với nó

Khi băng Roger có được trái ác quỷ Bara Bara no Mi, thuyền trưởng thoải mái để cho ai thích thì có thể ăn nó. Nhưng không 1 ai muốn cả cho đến khi Buggy tráo đổi nó lấy trái giả mạo với mục đích đem bán kiếm lời. Qua đó có thể thấy rằng các thành viên trong băng Roger đánh giá rằng hậu quả của việc không thể bơi sẽ nguy hiểm hơn đối với họ, so với việc có được sức mạnh từ trái ác quỷ.

5. Buggy đã thừa nhận Shanks là một chiến binh mạnh mẽ từ lâu

Vì cả hai đều cùng ở trên tàu Roger từ khi còn nhỏ, nên Buggy đã cùng Shanks trải qua rất nhiều chuyện. Và Buggy thừa nhận rằng Shanks là một chiến binh tuyệt vời. Hắn còn muốn tuyển dụng Shanks vào băng của hắn sau này. Tất nhiên là Shanks từ chối vì trí hướng của 2 người khác nhau.

Như đã thấy, về sau Shanks đã trở thành 1 Tứ Hoàng hùng mạnh còn Buggy chỉ trở thành Shichibukai nhờ may mắn tại Marineford.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Thừa nhận sức mạnh của Shanks và 5 điều thú vị từ Flashback của Buggy trong One Piece chương 19 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan