Thủ phạm áo đen bí ẩn trong Thám Tử Conan chính thức sở hữu tập truyện riêng

Một nhân vật sở hữu nước da màu đen huyền bí xuất hiện xuyên suốt trong bộ truyện tranh Conan sắp tới sẽ có riêng một tập truyện.

Nếu những ai là fan của bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan chắc hẳn đã rất quen thuộc với một nhân vật sở hữu nước da màu đen huyền bí từ đầu đến chân, anh chàng này có cái đầu trọc đen bóng và luôn xuất hiện một cách bí ẩn.

Nhân vật không biết là ai này luôn đại diện cho thân phận chưa bị tiết lộ của các hung thủ, hoặc một ai đó mà tác giả đang muốn giữ bí mật để làm nên bất ngờ cho độc giả. Có thể nói, anh da đen là một nhân vật vô danh, chỉ khi vụ án được tháo gỡ thì dung nhan của anh da đen mới được lộ diện mặc dù sự thật khác xa so với những gì anh da đen xuất hiện làm người đọc hình dung theo một cách khác.

Anh da đen mặc dù chỉ là công cụ để tác giả sử dụng làm hung thủ trở nên bí ẩn hơn, nhưng tác giả Gosho Aoyama đã đưa nhân vật này từ những chương truyện đầu tiên của mình trong suốt khoảng 20 năm nay. Dù không quan trọng, nhưng anh da đen hiện đang là một nhân tố không thể thiếu, và đã trở nên rất quen thuộc với độc giả, rất được cộng đồng yêu thích.

Để nhân vật anh da đen được nhiều người biết đến và có ý nghĩa hơn, tác giả Gosho Aoyama đã phối hợp cùng với KANBA Mayuko để cho ra đời tác phẩm Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san (Gã tội phạm Hanzawa-san). Đây là tập truyện dành riêng cho anh da đen này, trong đó, anh sẽ bắt đầu đi tìm việc làm và gặp phải những rắc rối vì thân phận bí ẩn của mình.

Trong tập truyện này, có cảnh anh da đen sẽ xin vào làm ở tập đoàn Nissin chuyên sản xuất mì gói nổi tiếng. Mục đích là để tìm hiểu công thức tạo nên món thịt gia vị rất được ưa chuộng trong một số sản phẩm bán chạy. Bằng sự nỗ lực làm việc chăm chỉ, Hanzawa-san biết bản thân đủ sẽ có đủ khả năng để khám phá bí mật này một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, thật trớ trêu cho anh, vào một ngày nọ, lãnh đạo của bộ phận truyền thông nhờ anh chàng in các bản sao của một chiến dịch quảng bá thương hiệu, trong đó có cả việc tiết lộ bí mật về món thịt mà anh chàng đang cất công tìm hiểu.

Sau đó, anh da đen lên giải thích với sếp của mình và đề nghị ông ta ngừng ngay ý định đó lại. Tuy nhiên, bộ phận lãnh đạo đã đoán được mục đích của anh và đưa anh vào thế bị động. Hanzawa-san liền tấn công ông, bỏ chạy và tạo ra một vụ nổ lớn.

Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san tập 1 hiện đang được bán với giá 429 Yên kèm thuế, tức khoảng 90 ngàn đồng tiền Việt.

Chương 1 của tập truyện này đã được ra mắt do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào ngày 25/05. Tập truyện hoàn chỉnh đầu tiên cũng đã được tung ra vào ngày 18 tháng 12 vừa qua.

Thủ phạm áo đen bí ẩn trong Thám Tử Conan chính thức sở hữu tập truyện riêng

Loading...

Bài viết liên quan