Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2 ra mắt Anime vào đầu năm 2018

Nếu bạn là fan hâm mộ của anime Cardcaptor Sakura (Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura) thì hãy sẵn sàng đón nhận tin cực vui sau đây: Phần tiếp theo của bộ phim này sắp sửa ra mắt với tên gọi Cardcaptor Sakura: Clear Card (tạm dịch: Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2: Lá Bài Trong Suốt). Theo thông tin từ phía đài chiếu NHK, anime này sẽ lên sóng vào đầu tháng 1 năm 2018.

Trong phần phim mới, Sakura đã trở thành học sinh cấp hai. Đó cũng là lúc Syaoran, cậu bạn pháp sư mà Sakura phải lòng đã quay trở về từ Hong Kong. Mùa xuân năm ấy hoa đào nở rộ, một học kỳ mới bắt đầu, những người bạn mới dần xuất hiện, những người bạn cũ vẫn luôn đồng hành bên mình, hơn hết cả là Syaoran cũng không còn xa cách, Sakura những tưởng cô bé có thể bắt đầu một cuộc sống nữ sinh vui vẻ và bình thường.

Tuy nhiên, những giấc mơ kỳ lạ lại ập đến và đem theo những điềm báo mới. Các lá bài Clow sau khi được chuyển hóa thành lá bài Sakura ở phần một bỗng nhiên bị vô hiệu hóa. Thị trấn Tomoeda liên tiếp xuất hiện những hiện tượng lạ, Sakura và các bạn mình phải làm sao để ngăn chặn các tai ương này?

Bộ truyện tranh Cardcaptor Sakura: Clear Card sau hai tập đầu tiên đã xếp hạng thứ 24 và 35 trên bảng xếp hạng doanh số của manga nửa đầu năm 2017. Dù bán ra hơn 900 nghìn bản in, thương hiệu manga này dừng chân ở vị trí thứ 17 trong danh sách các tựa truyện ăn khách của sáu tháng đầu năm nay, xếp sau rất nhiều “hậu bối” như Haikyuu!!, Attack On Titan, Tokyo Ghoul:re… Thành tích này đang khiến cộng đồng hâm mộ lo ngại về sức hút của anime khi ra mắt vào năm tới.

Điều đáng mừng là dàn diễn viên lồng tiếng chủ chốt của anime 17 năm trước đã hội tụ khá đông đủ. Tuy vậy, sau khi xem qua đoạn giới thiệu của tập phim phụ (OVA) Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue: Sakura And The Two Bears (tạm dịch: Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura: Sakura Và Hai Chú Gấu Bông), nhiều ý kiến cho rằng giọng nói của các diễn viên lồng tiếng đã thay đổi. Hiện tại trên kênh phát hành trailer cho OVA này đã tạm đóng phần bình luận của khán giả.

Sakura sau 17 năm liệu có còn hay như trước?
Sakura sau 17 năm liệu có còn hay như trước?

Ngay cả đạo diễn chính của loạt phim, ông Morio Asaka chia sẻ: “Tôi không thể đảm bảo mình đủ sức khắc họa một nhân vật thuần khiết như Sakura sau khi đã trở nên có tuổi”. Không chỉ ông Morio mà ngay cả các khán giả của cô bé thủ lĩnh thẻ bài năm nào, liệu tình cảm của bạn dành cho series anime có còn nguyên vẹn sau 17 năm xa cách? Hãy kiểm chứng điều đó khi đón xem anime vào đầu năm sau nhé.

Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2 ra mắt Anime vào đầu năm 2018

Loading...

Bài viết liên quan