Anime Violet Evergarden the Movie đạt doanh thu khủng chỉ trong 3 tuần ra rạp

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Bộ anime Violet Evergarden the Movie đạt doanh thu siêu khủng 1,1 tỷ yên chỉ trong 3 tuần kể từ khi phát hành, một thành công quá sức mong đợi.

Mới đây thì một trong những bộ anime được mong chờ nhất là Violet Evergarden the Movie đã ra mắt khán giả Nhật Bản. Bộ phim đã chính thức có doanh số vượt qua 1,1 tỷ Yên trong 3 tuần kể từ khi phát hành.

Violet Evergarden the Movie đạt doanh thu khủng trong 3 tuần kể từ khi phát hành

Violet Evergarden the Movie đạt doanh thu khủng trong 3 tuần kể từ khi phát hành​

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim Violet Evergarden đã thông báo vào ngày hôm nay rằng bộ phim mới nhất trong series, Violet Evergarden the Movie, đã vượt qua tổng doanh thu 1,1 tỷ yên (10,4 triệu đô la Mỹ) với hơn 780.000 vé bán ra kể từ khi bộ phim anime phát hành bằng tiếng Nhật ra rạp vào ngày 18 tháng 9. Tổng doanh thu hiện tại khiến nó hiện là phim Hoạt hình Kyoto có doanh thu cao thứ ba từ trước đến nay, sau A Silent Voice và K-ON!.

Lời cảm ơn đến các fan hâm mộ đã ủng hộ bộ phim

Lời cảm ơn đến các fan hâm mộ đã ủng hộ bộ phim​

Bộ phim của đạo diễn Taichi Ishidate đã giảm một thứ hạng trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Nhật Bản tuần này, đứng ở vị trí thứ 3, nhưng vẫn giành vị trí đầu bảng về doanh thu trung bình mỗi rạp trong tuần thứ ba liên tiếp. Dòng tweet trên cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ bộ phim.

Như vậy thì không ngoài dự đoán, sau khi đến với khán giả vào ngày 18 tháng 9 thì Violet Evergarden the Movie đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng tự hào. Trước đó Violet Evergarden the Movie đã thu về hơn 500 triệu yên chỉ sau 5 ngày công chiếu và bây giờ bộ phim đã cán mốc 1,1 tỷ Yên cũng như chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vậy là chúng ta lại có thêm một lý do để ra rạp vào ngày 23 tháng 10 này để trực tiếp thưởng thức bộ phim trên màn ảnh lớn. Violet Evergarden The Movie với tựa việt là Violet Evergarden The Movie Hồi Ức Không Quên sẽ phát sóng từ ngày ngày 23 tháng 10 thông qua hệ thống rạp chiếu CGV.

Bộ phim Violet Evergarden the Movie đã trở thành hiện tượng phòng vé tại Nhật Bản

Bộ phim Violet Evergarden the Movie đã trở thành hiện tượng phòng vé tại Nhật Bản​

Bộ anime Violet Evergarden the Movie là câu chuyện xoay quanh cô gái Violet Evergarden cùng công việc Búp bê ký ức, ban đầu cái tên Búp bê kí ức là để gọi những chiếc máy tạo ra bởi Dr. Orland để giúp người vợ mù Mollie của mình viết tiểu thuyết, và sau đó là cho những người khác cũng cần sự giúp đỡ tương tự. Ở thời điểm hiện tại, tên gọi đó ám chỉ ngành công nghiệp viết hộ/viết thuê.

Mặc dù chức năng ban đầu của Hình nhân ghi chép tự động chỉ là chuyển lời nói thành văn bản, nhưng một nhóm người khác đã lập ra công ty để "cho thuê" những phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa có khả năng năng giống như Hình nhân ghi chép tự động ban đầu, lại vừa có thể thực hiện các nhiệm vụ có mục đích dân sự lẫn quân sự. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của Violet khi mà cô phải cố gắng thích nghi sau chiến tranh cùng sự trưởng thành và phát triển nội tâm từng nhân vật.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bộ anime đang rất hot ở thời điểm hiện tại là Violet Evergarden. Các bạn nghĩ sao về bộ anime này?
 
Top