My Hero Academia Uraraka cần một vai trò lớn hơn trong Season 5

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Khi My Hero Academia season 4 kết thúc, rõ ràng là Ochaco Uraraka cần thêm thời lượng xuất hiện hơn khi season 5 chắc chắn được phát hành.

Với việc My Hero Academia season 4 kết thúc, rõ ràng là Ochaco Uraraka cần có thêm thời gian xuất hiện trong season 5. Uraraka là một trong những nhân vật trung tâm ở những khoảnh khắc đầu của loạt phim, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Midoriya và Bakugo là anh hùng trong khi cũng phát triển chính bản thân mình. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, cốt truyện của Uraraka đã lùi lại để phát triển các anh hùng khác, và mặc dù điều đó thật tuyệt, nhưng cô cần trở lại tâm điểm sớm hơn là muộn.

Ochaco không quá nổi bật trong season 4

Ochaco không quá nổi bật trong season 4​

Trong suốt season mới của My Hero Academia, Uraraka phần lớn bị xếp xuống vai trò hỗ trợ, xuất hiện ngắn gọn trong một số thời điểm quan trọng nhưng không bao giờ hoạt động như một trung tâm của bất kỳ chiến lược nào. Điều đó cùng với mối quan hệ mới chớm nở với Midoriya chỉ bị trêu chọc một vài lần trong season, khiến cô cảm thấy ít được tập trung vào tình tiết của câu chuyện. Uraraka là một trong những anh hùng thú vị nhất My Hero Academia, và Quirk của cô, Zero Gravity, có tiềm năng nhất, thường dẫn đến những tình huống đồng đội thú vị trong truyện. Với việc các anh hùng khác nhận được những đợt tăng sức mạnh gần đây, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để thể hiện khả năng của Uraraka.

Tất nhiên, sự phát triển của Uraraka bị giới hạn bởi cách cô ấy tiến triển trong manga, nhưng nó không như việc hoàn toàn vắng mặt. Với tính linh hoạt của anime và sự nổi tiếng của nhân vật, chuyên gia về Zero Gravity của My Hero Academia sẽ dễ dàng lọt vào một vài chi tiết hoạt hình quan trọng trong season tiếp theo của chương trình. Là một trong những nhân vật chính và là anh hùng liên tục đứng trong top 10 cuộc bình chọn về độ nổi tiếng của manga, nên tập trung vào Uraraka, đặc biệt là khi anime chuyển sang một số arc chính ở season tiếp theo. Cô là một trong những sự hiện diện nhân văn nhất và arc tiến triển của Uraraka cảm thấy rất tự nhiên, mặc dù nó không cảm thấy vội vã vì cô không thường xuyên được giới thiệu gần đây.

Nhân vật Ochaco rất thú vị trong My Hero Academia

Nhân vật Ochaco rất thú vị trong My Hero Academia​

Tuy nhiên, không chỉ có tiềm năng trở thành một nhân vật dễ hiểu và hấp dẫn, Ochaco Uraraka của My Hero Academia còn hấp dẫn bởi Zero Gravity là Quirk thú vị. Nó là một khả năng được cân bằng, phần lớn bởi thực tế là Uraraka cần chạm vào vật thể để vô hiệu hóa tác động của trọng lực lên nó, và cô cảm thấy buồn nôn nghiêm trọng khi sử dụng trên vật nặng. Trong một series có Quirk dựa trên chất nổ hoặc vật lý, Zero Gravity khó phát triển và xuất hiện ở các cảnh chiến đấu tuyệt đẹp của anime, nhưng những màn kết hợp với Midoriya đã rất bắt mắt và khi Uraraka ngày càng mạnh mẽ hơn, câu chuyện về Zero Gravity sẽ mở ra cánh cửa cho một số sự kết hợp chiến đấu thú vị khác.

Sang season 5, Ochaco có lẽ sẽ được chú ý nhiều hơn

Sang season 5, Ochaco có lẽ sẽ được chú ý nhiều hơn​

Vì My Hero Academia season 5 chắc chắn sẽ diễn ra trong một tương lai không xa, người hâm mộ sẽ bắt đầu thảo luận về những anh hùng nào họ muốn thấy nhiều hơn. Với các nhân vật như Hawks xuất hiện như những thứ cố định chính trong season sắp tới, đã đến lúc nhân đôi các nhân vật mà người hâm mộ yêu thích, đảm bảo họ không bị “lạc” trong sự xáo trộn trên màn hình khi nhà làm phim bắt đầu cô đọng nội dung để phù hợp với arc của season. Ochaco Uraraka và Quirk Zero Gravity của My Hero Academia cần nhiều thời lượng xuất hiện hơn trong season 5, nếu có cơ hội, cô có thể dễ dàng “đánh cắp” cả chương trình.
 
Top