My Hero Academia Trang phục kỳ lạ của Toru, Invisible Girl

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Các siêu anh hùng đã được biết là mặc một số trang phục kỳ lạ, nhưng nhân vật Toru, Invisible Girl, của My Hero Academia thì hầu như không có ai nói đến!

Lấy bối cảnh ở một thế giới mà hơn 80% dân số loài người có siêu năng lực (hay Quirk), My Hero Academia mang đến cho người viết nhiều cơ hội khám phá và “chọc phá” các loại siêu anh hùng truyền thống, bao gồm cả những anh hùng có sức mạnh tàng hình, như Toru Hagakure của Cao Trung U.A: Invisible Girl.

Toru chỉ được nhìn thấy khi cô mặc quần áo

Toru chỉ được nhìn thấy khi cô mặc quần áo​

Như tên của mình, Quirk đã khiến toàn bộ cơ thể Toru trở nên vô hình. Điều này mang lại khả năng tàng hình tuyệt vời và cô đã chọn sử dụng chúng để trở thành một anh hùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không giống như các siêu anh hùng vô hình khác, trạng thái này của Toru là vĩnh viễn, dẫn đến một số lựa chọn thiết kế gây tò mò cho trang phục của cô.

Điều thú vị là quyết định khiến Toru vô hình vĩnh viễn trong My Hero Academia tương tự như lựa chọn ban đầu mà Stan Lee đưa ra cho Sue Storm, Invisible Girl của Fantastic Four. Lee ban đầu cảm thấy Sue nên tàng hình mọi lúc và chỉ sử dụng trang phục với mặt nạ khi cô ấy cần được nhìn thấy. Tuy nhiên, vào thời điểm cuốn sách được phát hành, ông đã thay đổi quyết định và trao cho Sue sức mạnh để chuyển đổi qua lại từ hữu hình sang vô hình, cô thậm chí còn nhận được một bộ đồng phục có thể tàng hình cùng mình khi sử dụng sức mạnh.

Trông Toru có phần hơi kinh dị

Trông Toru có phần hơi kinh dị​

Rất tiếc, thứ này không có trong vũ trụ My Hero Academia, vì vậy khi Toru mặc đồng phục học sinh truyền thống của mình, cô ấy về cơ bản trông giống như một bóng ma không đầu, không tay, mặc áo khoác, áo sơ mi, váy, tất cao đến đầu gối và giày. Tuy nhiên, khi chiến đấu, Toru không có đủ thời gian để cởi hết những bộ quần áo này, vì vậy trang phục anh hùng của cô chỉ bao gồm một đôi găng tay và đôi giày màu nâu. Vào mùa đông, Toru đi bốt cao đến đầu gối và đeo găng tay dày hơn, mặc dù không rõ việc chỉ mặc những món đồ này có thể giữ ấm cho cô ấy như thế nào. Có lẽ, trang phục của Toru nhằm mục đích cho đồng đội của mình cách để theo dõi cô lúc đi cùng họ. Khi cần vô hình hoàn toàn, Toru chỉ cần tháo găng tay và giày ra. Mặc dù không gặp vấn đề gì lúc làm điều này, nhưng cô cảm thấy xấu hổ khi cởi giày và găng tay của mình trước mặt người khác.

Trang phục anh hùng của Toru, Invisible Girl khá đơn giản trong My Hero Academia

Trang phục anh hùng của Toru, Invisible Girl khá đơn giản trong My Hero Academia​

Trang phục nữ anh hùng đã bị chỉ trích một cách chính đáng vì quá thiếu vải và quá đà, nhưng trang phục của Toru có xu hướng được sử dụng nhiều hơn như là đối tượng của truyện tranh. Một mặt, ý tưởng về nữ siêu anh hùng vô hình và… khỏa thân chạy xung quanh có thể khiến một số người phải nhíu mày, nhưng thực tế là quần áo của Toru ngăn các họa sĩ phô bày cơ thể cô theo bất kỳ cách nào, khiến nó đồng thời trở thành một trong những bộ trang phục “thô bạo” và khiêm tốn nhất của vũ trụ My hero Academia.
 
Top