One Piece Top 7 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất đang ở Wano?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Cùng điểm qua 7 nhân vật đang sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất đang có mặt tại trận chiến ở Wano nhé!

Page One
Page One là một là một thuộc hạ làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Kaido. Hắn cùng với chị của mình Ulti, là thành viên của lực lượng tinh nhuệ Tobi Roppo mà Kaido rất tự hào. Page One đã ăn trái Zoan Cổ Khủng Long Spinnosaurus (Thằn lằn gai), với điểm đặc biệt nhất là phần gai cực lớn như cánh buồm phía sau lưng.


Sức mạnh của Page One đã được thể hiện phần nào qua màn "chào hỏi" với Sanji và cuộc đụng độ với Luffy. Dù ăn trọn nhiều cú đá và cú đấm khá mạnh từ 2 thành viên của băng Mũ Rơm, tuy nhiên Page One vẫn tỏ ra không hề hấn gì. Điều này phần nào nói lên sức mạnh hồi phục bá đạo của hệ Zoan

X-Drake
X-Drake từng là cựu đô đốc hải quân sau trước khi làm cướp biển và thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. Hắn cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc "Thế hệ tồi tệ nhất" và bây giờ đã đầu quân dưới trướng tứ hoàng Kaido. X-Drake sở hữu loại trái ác quỷ Zoan cổ đại cực hiếm, hắn đã ăn trái Zoan Cổ đại loài Khủng long Allosaurus.


Hiện tại X-Drake được xác nhận là một đặc vụ Hải quân, đang làm nhiệm vụ "nằm vùng" trong băng tứ hoàng Kaido với vị trí là một trong 6 Tobi Roppo. Rất có thể trong những phần sắp tới của Wano quốc, X-Drake sẽ thể hiện được khả năng của mình nhiều hơn.

Ulti
Ulti, chị gái của Page One và cũng là một trong những thành viên của Tobi Roppo thuộc băng Bách Thú, làm việc dưới trướng tứ hoàng Kaido. Ulti đang sở hữu một loại trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại có tên là Ryu Ryu no Mi, model Pachycephalosaurus.


Với sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan, Ulti tỏ ra có sức tấn công mạnh mẽ và đặc biệt là khả năng hồi phục ấn tượng. Bị Luffy đánh trúng và đặc biệt là ăn một "chùy" của Yamato, con gái Kaido nhưng ngay sau đó cô đã hồi phục và tiếp tục tham gia vào cuộc chiến. Hiện tại Ulti đang đụng độ Yamato, rất có thể khả năng và sức mạnh thực sự của nhân vật này sẽ được thể hiện trong phần tới của Wano.

Jack Hạn Hán
Jack là một trong ba "thiên tai" của Kaido và là đội trưởng của Mammoth. Hắn đã ăn trái ác quỷ Zou Zou no Mi thuộc hệ Zoan cổ đại cho phép biến đổi cơ thể thành một con voi Ma Mút khổng lồ. Dù chúng ta chỉ biết sơ qua sức mạnh của hắn qua trận chiến với tộc Mink, nhưng như thế cũng đủ cho ta thấy hắn mạnh đến như thế nào.


Arc Wano đang đi đến những phần gay cấn nhất, với vị trí của mình, chắc chắn Jack Hạn Hán sẽ là một đối thủ khó nhằn cho bất cứ một thành viên nào trong phe liên minh chống Kaido nếu muốn đối đầu với hắn.

King Hỏa Hoạn
King hỏa hoạn là một trong bộ ba Thiên Tai của băng hải tặc Bách Thú, phục vụ dưới trướng Kaido. Hắn sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mẫu Khủng Long bay Pteranodon giúp bản thân có thể bay và khạc ra lửa.


Là người có sức mạnh chỉ xếp sau Kaido trong băng Bách Thú, lại sở hữu đầu óc vô cùng thâm sâu, King Hỏa Hoạn sẽ là một mắt xích quan trọng mà liên minh chống Kaido sẽ phải hóa giải nếu muốn chiến thắng cuộc chiến này. Tuy nhiên với việc sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, sẽ không dễ để có thể đánh bại được nhân vật này.

Phượng hoàng Marco
Phượng hoàng Marco, hay còn có biệt danh là "Marco Đầu Dứa", là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Sau cái chết của thuyền trưởng, Marco trở thành người có quyền cao nhất trong băng hải tặc Râu Trắng, các thuyền viên trong băng đều nghe theo lệnh của anh khi họ rút quân khỏi Marineford.


Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại giúp anh có thể biến thành một chú chim phượng hoàng. Không những thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác. Giống như trong thần thoại, đây là năng lực khiến người sử dụng có khả năng tự hồi phục thuộc dạng tốt nhất của bộ truyện One Piece.

Hiện tại Marco đã tới Wano để hỗ trợ Luffy chống lại Kaido và băng Bách Thú. Với sức mạnh và kinh nghiệm chiến đấu của mình, Marco sẽ là một trong những thành viên quan trọng giúp liên minh đi đến thắng lợi cuối cùng.

Kaido
Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn từng cố gắng đoạt mạng Tứ Hoàng Râu Trắng và từng đụng độ Tứ hoàng Shanks.

Là người sở hữu trái ác quỷ Zoan huyền thoại Rồng, Kaido đã chứng minh được sức mạnh khủng khiếp của hắn ta trong dạng biến hình. Hiện tại Kaido đang hóa Rồng để đối đầu với tộc Mink hóa Sulong và Cửu Hồng Bao. Rất có thể sức mạnh thực sự của tứ hoàng này sẽ được thể hiện trong những chapter sắp tới.


Trên đây là top 7 nhân vật sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất đang có mặt tại trận chiến Wano. Tất nhiên còn có một số nhân vật khác vẫn chưa bộc lộ sức mạnh của mình và có thể cũng sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan như Queen, các thành viên trong Tobi Roppo còn lại nên chúng tôi sẽ không kể tên.

Theo các bạn, ai là cái tên ấn tượng nhất trong số 7 nhân vật trên?
 
Top