Sword Art Online Top 7 món vũ khí lợi hại nhất trong Sword Art Online

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Cùng điểm qua 7 món vũ khí lợi hại nổi tiếng bậc nhất trong Sword Art Online nhé!

Anneal Blade
Trong Sword Art Online thì Anneal Blade là thanh kiếm phần thưởng của Kirito sau khi hoàn thành thành công nhiệm vụ ‘Secret Medicine of the Forest’. Sau quá trình được nâng cấp, Anneal Blade trong tay Kirito liên tục nhận được yêu cầu bán thanh kiếm này đi. Tuy nhiên Kirito kiên quyết từ chối và sử dụng nó trong cuộc chiến với "trùm cuối" tầng đầu tiên.

Anneal Blade có màu đen đặc trưng

Anneal Blade có màu đen đặc trưng​

Tyrant Dragon
Thanh kiếm Tyrant Dragon là vũ khí chính của Kuradeel. Anh là một thành viên của guild hùng mạnh nhất Huyết Thệ Kị Sĩ Đoàn. Mặc dù khá đắt tiền tuy nhiên thanh kiếm Tyrant Dragon lại thiếu độ bền và do đó có thể dễ dàng bị phá vỡ bất cứ lúc nào. Nói một cách khác là Tyrant Dragon "đắt nhưng không xắt ra miếng".

Thanh kiếm Tyrant Dragon là vũ khí chính của Kuradeel

Thanh kiếm Tyrant Dragon là vũ khí chính của Kuradeel​

Elucidator
Chúng ta, những người yêu thích Sword Art Online đã quá quen với cái tên Elucidator. Đây là một thanh kiếm mạnh, đóng vai trò là vũ khí chính của Kirito trong Sword Art Online. Đặc điểm nổi bật của Elucidator đó là nó màu đen, có một đường viền bạc dọc theo cạnh của thanh kiếm. Elucidator được thợ rèn Lisbeth chế tạo và nâng cấp lên +40 cho Kirito.

Elucidator là thanh kiếm mạnh nhất của Kirito

Elucidator là thanh kiếm mạnh nhất của Kirito​

Vì là thanh kiếm được rèn ra từ hắc diện thạch chất lượng cao cho nên Elucidator có độ sắc và cân bằng mà ít vũ khí nào có thể sánh được. Theo đánh giá của nhiều người đây chính là thanh kiếm mạnh nhất trong Sword Art Online. Tuy nhiên cũng khó để đánh giá điều này vì Elucidator có uy lực mạnh vì nó được sử dụng bởi "thánh hack game" Kirito đúng không các bạn.

Dark Repulser
Dark Repulser là một thanh kiếm có hình dáng khá mảnh và cực kỳ cơ động của Kirito. Lưỡi kiếm có màu xanh ngọc bích độc đáo với ánh sáng mang đến cho người xem cảm giác thần bí. Khi được sử dụng trong bóng tối, ánh sáng mà nó phát ra khiến kẻ thù khiếp sợ, chưa đánh đã run rồi.

Dark Repulser là thanh kiếm Kirito

Dark Repulser là thanh kiếm Kirito​

Giống như Elucidator thì Dark Repulser cũng được chế tạo bởi thợ rèn tên Lisbeth, với chất liệu từ Crystallite Ingot, một loại vật liệu rất cao cấp, được lấy từ X’rphan, tổ của White Wyrm trên tầng 55 trên Núi Tây trong bộ truyện.

Lambent Light
Lambent Light là một thanh kiếm thuộc sở hữu của nữ chính xinh đẹp, cô bạn gái của Kirito tên là Asuna. Lambent Light là một thanh kiếm có hình dạng thanh mảnh nhưng lại mang sức mạnh đặc biệt. Chính thanh kiếm này đã giúp Asuna có được biệt danh ‘The Flash’. Lambent Light được Asuna sử dụng trong nhiều trong các trận chiến. Có thể nói Asuna đã làm chủ hoàn toàn thanh kiếm đến mức thành thạo và phát huy tối đa kỹ năng và sức mạnh của Lambent Light.

Lambent Light là thanh kiếm của Asuna

Lambent Light là thanh kiếm của Asuna​

Wind Fleuret
Giống Lambent Light thì Thanh kiếm Wind Fleuret cũng thuộc về Asuna sau khi cô đánh bại "trùm cuối" ở tầng 1. Wind Fleuret có ưu điểm là có độ chính xác rất cao nhưng nhược điểm của nó là không gây ra nhiều sát thương và dễ bị phá hủy.

Trong chiến đấu, Lambent Light tạo ra ánh sáng rực rỡ và biến mất sau khi chủ nhân của nó hoàn thành bộ chiêu thức. Cũng nhờ tính linh hoạt của Wind Fleuret mà Asuna đã hạ gục được nhiều quái thú và tăng cấp với tốc độ được cho là khủng khiếp.

Wind Fleuret giúp Asuna có tốc độ tấn công rất nhanh

Wind Fleuret giúp Asuna có tốc độ tấn công rất nhanh​

Liberator
Liberator là thanh kiếm của Heathcliff – người chơi được mệnh danh là mạnh nhất trong Sword Art Online. Anh có biệt danh là Thánh Kiếm – thủ lĩnh của guild hùng mạnh nhất ở Aincrad, Huyết Thệ Kị Sĩ Đoàn.

Liberator là một vũ khí kết hợp bao gồm một thanh trường kiếm và một chiếc khiên tháp được chế tác bằng bạc, được trang trí bằng những cây thánh giá màu đỏ. Khiên Liberator, đủ mạnh để chịu được những cú đánh siêu mạnh từ quái vật lớn hơn nhiều lần so với sức mạnh của Heathcliff.

Liberator là thanh kiếm công thủ toàn diện

Liberator là thanh kiếm công thủ toàn diện​

Nó không chỉ được sử dụng để làm chệch hướng các cuộc tấn công, mà còn để đánh các mục tiêu bằng cách tận dụng đầu nhọn của nó. Nhìn chung nhiều độc giả cho rằng Liberator chính là thanh kiếm có sức tấn công và phòng thủ toàn diện nhất trong Sword Art Online. Thậm chí nó còn mạnh hơn cả thanh Elucidator của "thánh hack game" Kirito.

Các bạn nghĩ sao về 7 thanh kiếm trên, đâu mới là thanh kiếm mạnh nhất?
 
Top