Anime The Promised Neverland Season 2 ấn định ngày lên sóng

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Một trong những bộ anime được mong chờ nhất mùa hè này là The Promised Neverland ss2 trước đó đã phải lùi lịch vì đại dịch Covid 19. Và mới đây thôi thì nhà sản xuất đã công bố lịch phát hành mới của bộ phim.

The Promised Neverland ss2: Thông báo về lịch phát hành của mùa 2
The Promised Neverland ss2: Thông báo về lịch phát hành của mùa 2​

Trước đó thì thông tin The Promised Neverland ss2 bị trì hoãn vì ảnh hưởng của Covid 19 đã khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng. Cũng dễ hiểu thôi khi season 1 của bộ phim đạt được thành công ngoài mong đợi. Và sau một khoảng thời gian chờ đợi thì cuối cùng thông tin liên quan đến mùa 2 của The Promised Neverland cũng đã được tiết lộ.

Theo bài đăng trên trang Twitter thì phần 2 của anime The Promised Neverland sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2021, tức là còn khoảng 5 tháng nữa đến ngày ss2 chính thức công chiếu. Tuy chưa có lịch cụ thể là ngày nào bộ phim sẽ được ra mắt khán giả nhưng thông tin này cũng đã khiến cho nhiều khán giả ấm lòng, vì ít ra họ cũng biết chính xác thời gian.

Ban đầu bộ phim dự kiến phát hành vào mùa thu năm 2020, nhưng ngay sau đó nhà sản xuất của The Promised Neverland Season 2 rất tiếc phải thông báo trì hoãn đến năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Mặc dù ss2 của bộ phim đã được bắt tay vào thực hiện từ năm 2019, nhưng phía nhà sản xuất vẫn muốn sản phẩm của họ được hoàn thiện một cách tốt nhất trước khi nó đến với khán giả cũng như bảo vệ sức khỏe của nhân viên, vì vậy lịch công chiếu đã bị di dời.

The Promised Neverland ss2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1 năm sau
The Promised Neverland ss2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1 năm sau​

Miền đất hứa – The Promised Neverland là bộ anime chuyển thể từ manga sáng tác bởi Shirai Kaiu và minh họa bởi Demizu Posuka. Bối cảnh của The Promised Neverland được đặt vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống trong một ngôi nhà cùng với 37 người em họ hàng, cô kết bạn những người cùng tuổi Norman và Ray. Cuộc sống như chưa bao giờ tốt đẹp hơn; đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn một bộ quần áo sạch đến trắng xóa với tình thương từ người “Mẹ” nuôi Isabella, những đứa trẻ mồ côi có thể làm gì tự mình muốn, nhưng luôn có một sự cấm kị dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay thậm chí một khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.

Đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, Emma và Norman liền đem theo con thỏ bông để quên và đi theo Conny. Kinh hoàng khi thấy Conny chết trong một chiếc xe, họ nhận ra mình là những món hàng được nuôi để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ. Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ chính là người ra tay giúp bọn quái vật đó, đã để mắt trông chừng và nghi ngờ. Quyết tâm rời khỏi ngôi nhà và bảo toàn mạng sống, Norman, Emma cùng Ray và những đứa trẻ khác đã tìm cách để leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài.

The Promised Neverland ss2 đã có lịch phát hành chính thức
The Promised Neverland ss2 đã có lịch phát hành chính thức​
 
Top