Attack on Titan Tại sao Attack On Titan Final Season lại đổi Studio?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Tháng 10 này sẽ là thời điểm ra mắt của Attack On Titan Final Season, với sự thay đổi về Studio sản xuất thì liệu đây có phải là nước đi chính xác và hoàn hao để kết thúc bộ phim? Câu trả lời phải đợi sau khi phim ra mắt, còn bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về lý do Studio mới sẽ đảm nhiệm cho mùa cuối.

Tại sao Attack On Titan Final Season lại đổi Studio?

Tại sao Attack On Titan Final Season lại đổi Studio?​

Attack on Titan là một trong những anime nổi tiếng nhất hiện nay, và các phần phim trước của thương hiệu này đều được thực hiện bởi WIT Studios. Nhưng với season 4 cũng là mùa cuối cùng này thì WIT đã không phải là Studios thực hiện bộ phim mà phần công việc này đã chuyển sang cho MAPPA Studios.

Trước khi cả trailer của season cuối ra mắt thì đã có nhiều tin đồn về việc WIT Studio sẽ không sản xuất phần cuối cùng mà sẽ do một Studio mới nhận công việc này. Và mới đây thì tin đồn này chính thức được xác nhận, WIT Studio sẽ không sản xuất mùa cuối của Atack On Titan. Phần công việc của mùa cuối cùng sẽ được chuyển giao cho Studio MAPPA.

Lúc thông tin này được công bố thì rất nhiều khán giả của bộ phim tỏ ra ngạc nhiên, bởi vì việc chuyển giao công việc này không hề được đưa ra một lời giải thích hợp lý cũng như lý do cụ thể, đó là cho đến trước thềm ra mắt của bộ phim, nguyên nhân cho việc này đã được tiết lộ.

Tại sao Attack On Titan Final Season lại đổi Studio?

Nguyên nhân cho việc WIT Studios từ bỏ dự án Attack on Titan Final Season đã được công bố​

Trong cuộc phỏng vấn với Newtype gần đây, Kensuke Tateishi cho biết WIT Studio đã tự nguyện từ bỏ dự án cuối cùng của Attack on Titan.

“Câu chuyện đã đến một thời điểm quan trọng và với tư cách là những người sáng tạo, chúng tôi muốn đẩy mạnh mọi thứ hơn những gì chúng tôi đã có cho đến bây giờ. Chúng tôi muốn tìm một studio mới do hầu hết chúng đều không tốt”, anh chia sẻ.

“Nhiều người trong số họ nói rằng họ không thể đảm đương được khối lượng công việc,” Tateishi tiếp tục. “Chúng tôi đã đồng tình về việc lựa chọn một Studios mới và đó là MAPPA. Mọi người tại WIT cũng cảm thấy thoải mái khi MAPPA tiếp quản.”


Như vậy theo những chia sẻ từ Kensuke Tateishi thì chúng ta cũng đã nắm bắt được thông tin rằng chính WIT Studios đã từ bỏ Attack On Titan season 4 vì khối lượng công việc quá lớn và họ đã nhờ Studios MAPPA hoàn thành nốt công việc còn dang dở. Dù khá buồn nhưng mình đánh giá đây là một bước đi chính xác của Studio, vừa không làm hỏng một bộ anime siêu phẩm vừa giữ lại được danh tiếng của bản thân.

Bây giờ việc chúng ta cần làm chính là chờ đợi bộ phim Attack On Titan Final Season ra mắt trong một diện mạo hoàn toàn mới do MAPPA Studios sản xuất, hi vọng họ sẽ không làm người hâm mộ và WIT Studio phải thất vọng.
 
Top