Kimetsu no Yaiba Tác giả Kimetsu no Yaiba hé lộ dự án Manga Sci-Fi mới toanh

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Trên phần bìa của tập 22, tác giả Cá Sấu viết lời bình luận khó hiểu, dấy lên thuyết âm mưu về việc nhá hàng tác phẩm mới trong cộng đồng người hâm mộ.

Tập 22 Kimetsu no Yaiba phát hành ngày 02/10/2020 với số lượng bản in đầu là 3,7 triệu bản. Đó đã là một con số khủng nhưng dường như vẫn chưa đủ đáp ứng sức mua trong thị trường nội địa Nhật Bản. Việc in nối bản tập 22 đã được lên lịch vào ngày 20/10, tức chỉ 18 ngày sau thời điểm phát hành chính thức. Đủ thấy rằng sức nóng của tác phẩm 1 năm sau khi bản anime chuyển thể khép lại chỉ có tăng chứ không có giảm. Trên đỉnh danh vọng như vậy, liệu tác giả Gotouge có muốn sớm trở lại bằng một tác phẩm mới toanh?

Boss cuối Muzan lên bìa tập 22

Boss cuối Muzan lên bìa tập 22​

Đối với nhiều độc giả theo dõi sát sao hành trình của Kimetsu no Yaiba hàng tuần từ bản tạp chí thì có lẽ nội dung cốt lõi của tập 22 đã không còn gì là mới mẻ. Tuy nhiên, điều lôi cuốn hấp dẫn vẫn còn đó là những mẩu chuyện bên lề giữa mỗi chương truyện. Tác giả qua đó cung cấp thêm một số thông tin thú vị xung quanh các nhân vật: mối nhân duyên giữa Yoriichi và tổ tiên của Tanjiro, bí mật về kiếm của Xà trụ Iguro Obanai.

Luyến trụ và Xà trụ - trời sinh một cặp uốn éo: nàng uốn kiếm cho vừa bao, chàng uốn bao cho vừa kiếm

Luyến trụ và Xà trụ - trời sinh một cặp uốn éo: nàng uốn kiếm cho vừa bao, chàng uốn bao cho vừa kiếm​

Lưỡi kiếm của Xà trụ uốn khúc, bởi vậy bao kiếm được thiết kế đặc biệt hơn: bao kiếm uốn theo hình dạng kiếm và được mở ra theo chiều dài.

Câu chuyện thời Chiến quốc về tổ tiên của Tanjiro và huyền thoại Yoriichi

Câu chuyện thời Chiến quốc về tổ tiên của Tanjiro và huyền thoại Yoriichi​

Nhà của Sumiyoshi và Suyako ở vốn là nhà Yoriichi và Uta từng sống, do không còn ai ở nên họ nghĩ là nhà hoang và đã chuyển đến sống. Trong lúc Yoriichi bị đoàn Diệt Quỷ đuổi không còn nơi nào đi nên định trở về nhà cũ. Trên đường về nhà anh gặp đôi vợ chồng bị quỷ tấn công nên ra tay giúp đỡ. Sau đó, lại thấy Suyako sắp sinh nên vội vã chạy đi tìm bà đỡ cho đôi vợ chồng trẻ. Hôm sau Suyako đã sinh mẹ tròn con vuông.

Yoriichi giúp được nhà Sumiyoshi, đã làm được những việc mà mình không thể làm cho Uta nên anh cảm thấy bản thân như được cứu rỗi.

Bình luận gây lú trên tai dư tập 22 của Cá Sấu

Bình luận gây lú trên tai dư tập 22 của Cá Sấu​

Một phần đáng chú ý không kém là đoạn chia sẻ của tác giả ở cuối cuốn truyện: "Cảm ơn mọi người đã làm việc chăm chỉ. Tập 22 ~! Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ. Gần đây, tui đã suy nghĩ về việc phải làm gì khi các dạng sinh vật sống ngoài Trái Đất đang xâm chiếm ngày càng đông. Nếu một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè bị thay thế bởi một người ngoài hành tinh, tui nghĩ rằng có thể nhìn thấu bằng cách dùng mật mã từ ngữ riêng. Điều gì sẽ xảy ra nếu người ngoài hành tinh có thiết bị hoặc khả năng đọc bản ghi? Có sao không? Một bí ẩn mới được giải quyết.

Kể cả hôm nay Quân đoàn Phòng vệ Trái Đất cũng không ngủ được. Nếu bạn xem quá nhiều phim khoa học viễn tưởng, bạn sẽ có suy nghĩ kiểu này, vì vậy hãy cẩn thận! Sáng nay ở nhà không có cái chì để ăn hết, nên trợ lý cho tui một ít kẹo."

Đoạn bình luận đọc lên khá khó hiểu khiến cho một số fan đặt câu hỏi liệu có phải đây là ẩn ý về tác phẩm mới mang đề tài khoa học viễn tưởng của Gotouge? Hoặc đơn giản chỉ là do tác giả đang "nghiện" thể loại phim này quá dẫn đến lú lẫn mà thôi.
 
Top