Sword Art Online Sword Art Online Progressive - Câu chuyện từ Season 1 nhưng không Time Skip

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Sword Art Online Progressive đã chính thức được xác nhận là chuyển thể thành anime. Bộ phim sẽ là câu chuyện chi tiết của season 1 trong cốt truyện gốc. Chúng ta sẽ được theo sát hành trình leo tháp của Kirito cùng Asuna theo từng tầng.

Sword Art Online Progressive sẽ được chuyển thể thành anime

Sword Art Online Progressive sẽ được chuyển thể thành anime​

Có lẽ cái tên Sword Art Online đã không xa lạ gì với nhiều fan anime. Thương hiệu Sword Art Online chính là cái tên ăn khách và nhận được nhiều sự chú ý bậc nhất thời điểm hiện tại.

Sau sự thành công của hai mùa phim thì mùa thứ ba với cái tên Sword Art Online Alicization War of Underworld đã được sản xuất và hiện đang lên sóng. Và vào ngày 19/09 thì tập 23 cũng như là tập cuối cùng của Sword Art Online Alicization sẽ được ra mắt, điều này đã khiến cho nhiều fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối và chờ mong về phần phim tiếp theo và cũng có thể là phần phim cuối cùng (Trong light novel là Arc Unital Ring). Có lẽ họ sẽ phải đợi một thời gian rất dài nữa thì mới có thể theo dõi những diễn biến trong phần kế tiếp.

Nhưng các fan hâm mộ không nên buồn rầu, vì theo thông tin mới nhất thì một phần khác trong loạt light novel Sword Art Online với cái tên Progressive đã được xác nhận rằng chuyển thể thành anime.

Anime SAO Progressive sẽ đưa chúng ta về lại toà thành Aincrad huyền thoại

Anime SAO Progressive sẽ đưa chúng ta về lại toà thành Aincrad huyền thoại​

Phải nói đây là một tin tức cực kì vui đối với người hâm mộ Sword Art Online. Khi họ sẽ được quay trở về toà thành Aincrad huyền thoại và dõi theo cuộc hành trình từng bước chinh phục 100 tầng tháp của Kirito cùng Asuna.

Như cũng ta cũng đã biết thì trong cốt truyện gốc của season 1 Sword Art Online, Kirito cùng Asuna sau khi đánh bại con Boss ở tập đầu tiên thì hai người đã tách ra. Và phải mãi đến sau này cả hai mới có cơ hội tái hợp. Hơn nữa quá trình leo tháp cùng đánh các con Boss đều bị lược bỏ trong bộ phim để tiện tập trung vào cốt truyện chính, phần lớn những cảnh đó đều không được xuất hiện vì time skip.

Nhưng tất cả những điều đó sẽ được thể hiện lại một cách chi tiết trong Sword Art Online Progressive, có thể xem đây như một phần phim song song với cốt truyện gốc chứ không phải nằm trong cốt truyện gốc. Nguyên nhân vì Sword Art Online Progressive cùng bản Sword Art Online sẽ có một vài sự khác biệt cùng thay đổi trong cốt truyện, ví dụ như việc Kirito cùng Asuna đã đồng hành cùng nhau từ rất sớm trong Sword Art Online Progressive, còn ở Sword Art Online gốc thì họ gặp nhau rất trễ.

Sẽ có rất nhiều điều mới lạ chưa từng được tiết lộ xuất hiện trong Sword Art Online Progressive

Sẽ có rất nhiều điều mới lạ chưa từng được tiết lộ xuất hiện trong Sword Art Online Progressive​

Chúng ta hoàn toàn có thể đặt rất nhiều kì vọng vào anime Sword Art Online Progressive, đơn giản như việc các con boss ở mỗi tầng sẽ xuất hiện đầy đủ, thêm các nhân vật mới chưa từng được xuất hiện trong anime gốc, hay như khai thác sâu hơn về cuộc sống của các nhân vật chính trong thế giới này. Phải nói là một sự bổ sung hoàn hảo cũng như Sword Art Online Progressive anime sẽ là bộ phim tiền đề cho những bộ phim Sword Art Online tiếp theo.

Biết đâu được sẽ có một vũ trụ Sword Art Online khác được phát triển lên từ Sword Art Online Progressive và sẽ đi theo một cốt truyện mới, mở ra cho chúng ta thêm nhiều hành trình khác của các nhân vật trong phim.
 
Top