Sword Art Online Sword Art Online: Alicization - Kirito cùng Asuna sẽ như thế nào sau 200 năm?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Ở cuối tập 20 của Sword Art Online Alicization, sau khi mọi người đã thoát ra bên ngoài thì Kirito vẫn mắc kẹt trong Underworld cùng với Asuna. Và lần này hai người họ sẽ phải ở trong này 200 năm, vậy họ sẽ như thế nào vào 200 năm sau?

Sword Art Online Alicization: Kirito cùng Asuna sẽ sống trong Underworld 200 năm

Sword Art Online Alicization: Kirito cùng Asuna sẽ sống trong Underworld 200 năm​

Sau trận chiến cực kì mãn nhãn giữa Gabriel cùng Kirito thì cậu đã thành công tiêu diệt được “trùm cuối”. Và tất nhiên dưới khả năng buff của tất cả các cư dân của Underworld cùng sự tiếp sức của Eugeo thì không có chuyện Kirito thất bại ở đây. Sau khi tiêu diệt được Gabriel (khả năng cao hắn cũng sẽ không thể Log out khỏi Underworld giống như PoH) thì cũng là lúc Asuna kịp thời đưa Alice đến Tế Đàn Tận Cùng và thoát ra bên ngoài.

Theo đó thì tất cả những người không phải cư dân của Underworld cũng theo đó mà log out. Chỉ riêng Kirito là phải ở lại bởi vì trước đó Kikouka đã từng thông báo bởi vì lỗi xảy ra trong Underworld khi quân đội Mỹ tác động đến thiết bị gia tốc dẫn đến lỗi khiến nơi đây gia tốc lên 1000 lần. Kirito cùng Asuna và những người không phải cư dân Underworld bắt buộc phải Log out trước khi quá trình gia tốc khởi động. Kirito đã xác định tư tưởng rằng cậu sẽ phải ở lại để ngăn chặn Gabriel để cho Alice cùng những người khác có cơ hội thoát ra bên ngoài. Đó cũng là lý do chúng ta thấy Kirito khóc ở cuối tập 20, bởi vì cậu sẽ phải chờ đợi thêm 200 năm mới có thể gặp lại bạn bè. Cũng may là Asuna đã quyết định ở lại cùng cậu, nhưng rồi họ sẽ ra sao khi phải sống ở một thế giới xa lạ tận 200 năm? Và rồi sau một khoảng thời gian quá dài như vậy thì họ sẽ thay đổi như thế nào?

Kirito cùng Asuna sẽ như thế nào sau 200 năm?

Sword Art Online Alicization: Kirito cùng Asuna sẽ như thế nào sau 200 năm?

Sword Art Online Alicization: Kirito cùng Asuna sẽ như thế nào sau 200 năm?​

Tất nhiên sống với “vợ” thì ai chẳng thích, đặc biệt là với Asuna xinh đẹp, thậm chí mình đoán nhiều bạn cũng hi vọng được đặt bản thân mình vào vị trí của Kirito. Nhưng mà mọi người không nên quên rằng 200 năm chẳng phải là khoảng thời gian ngắn. Ở ngoài thế giới thật có lẽ chỉ là vài tuần, nhưng ở trong Underworld, Kirito cùng Asuna phải sống khoảng thời gian bằng ba đời của một người bình thường.

Có câu “Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ”, biết đâu 200 năm sau hai anh chị Kirito cùng Asuna lại không còn là người yêu thì sao? Thậm chí không cần đợi đến 200 năm, giới hạn linh hồn của họ không biết có thể chịu đựng được khoảng thời gian bao lâu trước khi cả hai đến giới hạn?

Nói là vậy thôi chứ sau 200 năm cả hai vẫn sẽ bình thường, họ thoát khỏi Underworld sau 200 năm, ở bên ngoài là 3 tuần kể từ khi các sự kiện diễn ra (Theo những diễn biến trong Light Novel). Mình sẽ không spoil thêm quá nhiều nội dung, vì khả năng cao trong tập 21 chúng ta sẽ biết được Kirito và Asuna làm gì để sống qua 200 năm nhàm chán ở Underworld (nếu anime không cắt hết).

Nhìn chung thì cũng hơi phi lý vì chính Kikouka cũng đã từng nói rằng thời gian 200 năm là vượt quá giới hạn của một người bình thường. Nhưng biết làm sao được, dù sao tác giả cũng không thể để main cùng vợ chết một cách lãng xẹt như vậy được sau màn thể hiện cực kì ngầu lòi của Kirito trước Gabriel và giải cứu cả Underworld lẫn thế giới thực.

Sword Art Online Alicization: Sau 200 năm với cuộc sống ở Underworld thì Kirito cùng Asuna đã thành công thoát ra bên ngoài

Sword Art Online Alicization: Sau 200 năm với cuộc sống ở Underworld thì Kirito cùng Asuna đã thành công thoát ra bên ngoài​
 
Top