Solo Leveling Solo Leveling chap 115: Lời cảnh báo

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Solo Leveling chap 115 tiết lộ về sự kiện cổng S đầu tiên và tại nơi Kamish – boss hầm ngục đang yên nghỉ, viên ma thạch vẫn chờ đợi chủ nhân xứng đáng.

Cục trưởng Cục Thợ Săn Mỹ – David Brennon không giữ được bình tĩnh khi nghe báo cáo về khả năng Sung Jin-Woo mang sức mạnh ngang ngửa một Thợ Săn cấp quốc gia. Selner luôn nhìn thấy được một “đường hầm” liên kết giữa người thức tỉnh với nguồn năng lượng bí ẩn họ nhận được. Theo Selner, một số ít nhận được luồng năng lượng khổng lồ đổ vào đường hầm. Bà miêu tả điều đó như khi nhìn vào mặt trời, những người này mạnh đến mức Selner đặt cho họ danh hiệu “Vua”.

Ở Jin-Woo, quý bà Selner cho rằng anh không vay mượn sức mạnh từ bất kể nguồn nào, nói cách khác anh tự sử dụng sức mạnh của chính mình. Kích thước đường hầm cũng giới hạn mức năng lượng đổ vào Thợ Săn, tuy nhiên bên trong Jin-Woo không tồn tại đường hầm.

Kamish thời còn quẩy được
Kamish thời còn quẩy được​

Tầng B24 – David bất ngờ yêu cầu nhân viên của mình đến nơi cất giữ bộ xương của Kamish và viên ma thạch bí ẩn rơi ra từ nó. Kamish được giới thiệu là một boss của hầm ngục cấp S đầu tiên trên thế giới. Cũng chính tại sự kiện này mà 8 năm về trước, khái niệm “Thợ Săn cấp quốc gia ra đời”. Viên ma thạch mà Kamish để lại chỉ có lớp Pháp sư mới sử dụng được nhưng không có Pháp sư trong 5 Thợ Săn cấp quốc gia. Và tất cả điều đó đang hướng đến Sung Jin-Woo, một S-Rank lớp Pháp sư tầm cỡ Thợ Săn cấp quốc gia.

Bộ xương của Kamish
Bộ xương của Kamish​

Bằng một cách nào đó, Sung Jin-Ah gợi ý ra cái tên “Ahjin Guild” dành cho anh mình. “Ah” có nghĩa là “tôi” và “jin” có nghĩa “tiến về phía trước”. Điều này như một sự chơi chữ cho tên của bộ truyện ở bản dịch gốc là: “Only I Level Up”.

Cha Hae-In được Min Byung-Gyu cứu khỏi cơn nguy kịch
Cha Hae-In được Min Byung-Gyu cứu khỏi cơn nguy kịch​

Trong một diễn biến “phức tạp” khác của Solo Leveling chap 115, Hae-In bất chợt nhớ lại một giọng nói thoáng qua trong đầu. Một lời cảnh báo từ Min Byung-Gyu về sức mạnh của Sung Jin-Woo.
 
Top