Solo Leveling Solo Leveling 120: Kết thúc thảm họa tại trường học

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Solo Leveling 120 – Jin-Woo quay sang đám Orc với cái nhìn đáng sợ. “Ta bảo các người không được di chuyển”. Không kẻ nào dám bất tuân khi phải đối diện trước áp lực tỏa ra từ kẻ thù với ánh mắt tàn bạo kia.

Solo Leveling 120: Kết thúc thảm họa tại trường học

Jin-Woo điều đội quân lính bóng tối của mình đưa các học sinh ra ngoài an toàn. Jin-Ah đặc biệt giao cho Igris, kẻ đầy tớ trung thành nhất anh luôn tin tưởng và cũng là mạnh nhất trong số lính bóng tối ở đây.

Sự tức giận lộ rõ trên khuôn mặt của Thợ Săn S-Rank đến mức cô em Song-I cũng cảm nhận được nỗi sợ hãi. Lũ Orc nao núng có ý định lao lên tấn công khi học sinh đang sơ tán, có lẽ đó là bản năng khi thấy con mồi đang bỏ chạy.

Lập tức, Jin-Woo quay sang đám Orc với cái nhìn đáng sợ. “Ta bảo các người không được di chuyển” – Jin-Woo quát. Tất cả đám Orc lập tức khựng lại, không kẻ nào dám bất tuân khi phải đối diện trước áp lực tỏa ra từ kẻ thù với ánh mắt tàn bạo kia.

Goruktaru hỏi lớn: “Ngươi là ai? Tại sao người lại biết ngôn ngữ của chúng ta”. Không nhận được câu trả lời, đám Orc toàn lực lao về phía Jin-Woo. Không cần phải lấy vũ khí ra, anh chỉ cần sử dụng nắm đấm của mình là đủ. Jin-Woo đi qua đợt tấn công một cách nhẹ nhàng để lại phía sau là những cái xác không còn nguyên vẹn và tiến lại phía Goruktaru.

Solo Leveling 120: Kết thúc thảm họa tại trường học

Túm lấy đầu tên tù trưởng Orc, Jin-Woo đập đầu hắn vào bức tường phía sau. Ánh mắt anh đảo qua cảnh tượng thương tâm – hành lang toàn xác những học sinh vô tội. Bào chữa cho hành động tàn nhẫn, Goruktaru nói rằng hắn giết người vì có một giọng nói bí ẩn trong đầu thôi thúc làm vậy.

Hội Knight đã chứng kiến cuộc công kích hầm ngục không tưởng – nó giống với cuộc chiến giữa các quái vật hơn. Đám kiến đang ăn luôn cả xác lũ Undead. Tuy nhiên, các Thợ Săn chỉ biết bất lực khi nhìn từng viên đá mana đắt đỏ trôi tuột vào bụng đám lính háu ăn kia, điều này nằm ngoài khả năng của họ.

Jeong Ye-Rim cố gắng ngăn cản một con kiến đang nuốt luôn xác một con Ma Cà Rồng khiến nó giận dữ cào vào tay cô. Con kiến có thể đã ăn luôn nữ Thợ Săn nếu không có sự can thiệp của Beru. Vua Kiến cũng chữa trị vết thương cho Ye-Rim khiến cô kinh ngạc.

Đội tấn công của Knight theo sau lũ kiến tiến vào phòng con trùm. “Đột kích hầm ngục hạng A+ mà không có thành viên nào ngã xuống hoặc bị thương. Điều đó đã tuyệt vời lắm rồi.” – Park Jong-Soo thở dài.

Solo Leveling 120: Kết thúc thảm họa tại trường học

Park Jong-soo bất ngờ nhận ra họ đang rơi vào thế gọng kìm, buộc tất cả phải vào bên trong phòng trùm mà không kịp kiểm tra bên trong có gì. Và rồi điều tồi tệ (Park Jong-soo cho rằng vậy) cũng đến. Arch Lich, ma thú loại Undead nguy hiểm nhất, được cho là đang ở đỉnh cao của những kẻ bất tử, là con trùm của hầm ngục này.

Arch Lich tỏ ra bất ngờ khi bị quân bóng tối của Shadow Monarch tấn công, nó hỏi Beru nhưng trước khi kịp nói xong, chiến binh bóng tối kia đã xuất hiện trước mặt nó. Bàn tay của Beru đã đâm thẳng vào ngực con trùm hầm ngục quá nhanh đến mức lũ hộ vệ chẳng hay biết gì.
 
Top