Solo Leveling Solo Leveling 117: Jin-Ah gặp nguy hiểm

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Lũ Orc đã tấn công một trường trung học ở chap 117 Solo Leveling và Jin-ah là một trong những học sinh không thể trốn thoát. Cô bé vẫn liên tục lẩm bẩm gọi Jin-Woo mặc cho nỗi sợ đang bủa vậy.

Solo Leveling 117: Jin-Ah gặp nguy hiểm

Sau một chút chậm trễ ở chap 116 Solo Leveling, Sung Jin-Woo cũng đã đến trước cánh cổng. Khi đứng gần, anh nhận ra nó to lớn hơn tưởng tượng khá nhiều. Cũng choáng ngợp bởi số lượng Thợ săn tham gia cuộc đột kích lần này, nhất là khi Knights nổi tiếng có nhiều A-Rank nhất Hàn Quốc.

Nhưng vì vậy, không khó hiểu khi chủ guild, Park Jong-Soo tỏ ra lo lắng trước khả năng của Knights trong việc tấn công vào một cổng hầm ngục cỡ A (hoặc hơn) như thế này. Hầu hết Thợ săn tham gia đều thấy nhẹ nhỏm khi sự an toàn của họ sẽ được đảm bảo bởi S-Rank đã càn quét đảo Jeju, Sung Jin-Woo.

Solo Leveling 117: Jin-Ah gặp nguy hiểm

Trong khi Jin-Woo cùng hội Knights bắt đầu tiến vào hầm ngục ở Busan, hiệp hội Thợ Săn bất ngờ nhận được cuộc gọi cầu cứu. Thông báo khẩn ngay lập tức được gửi lên trụ sở. Đám Orc đã chiếm được trường học, đã xác nhận có những nạn nhân đầu tiên, người thông báo là một nữ sinh, ngay sau đó cũng đã bỏ mạng.

Những tên Orc bắt đầu từ tầng một, dần dần đi lên lầu và xé xác các nạn nhân một cách tàn bạo. Hơn phân nửa học sinh bị kẹt lại trong lớp không thể trốn thoát. Họ chỉ còn cách bịt tai trước những tiếng la hét phát ra từ tầng dưới. Các nam sinh thủ thế trong khi đôi chân đang run rẩy, hy vọng những cánh cửa lớp học bị chặn một cách cẩu thả sẽ giúp tránh được lũ Orc.

Solo Leveling 117: Jin-Ah gặp nguy hiểm

Ở một phòng học, số lượng ít ỏi học sinh co cụm về phía cửa sổ có cả Sung Jin-Ah và Han Song-I. Một vài tên Orc đánh hơi được lượng ma thuật mờ nhạt nhưng nổi bật từ Song-I và cả Jin-Ah, vì nơi đây chẳng có lấy một Thợ săn nào khác.

Jin-Ah nhắm nghiền mắt lại và liên tục lẩm bẩm gọi Jin-Woo. Anh trai cô là một Thợ săn S-Rank mạnh nhất Hàn Quốc. Điều đó khiến Jin-Ah tin rằng anh mình sẽ đến cứu, từ một nơi kì diệu nào đó.
 
Top