Solo Leveling Solo Leveling 114: Cha Hae-In tái đấu Kiến Vua

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Solo Leveling chap 114 – Jin-Woo ra lệnh cho Kiến Vua phải chiến đấu với Cha Hae-In và giành chiến thắng, nhưng không được gây thương tích. Liệu mọi chuyện có dễ dàng như vậy?

Cha Hae-In liên tục tấn công

Thời khắc Beru ra trận cũng đến trong chap 114 của Solo Leveling tuần này. Mặc dù chỉ là triệu hồi mượn sức mạnh từ xác của Vua Kiến, Beru vẫn có mở màn áp đảo với sự vượt trội về tốc độ lẫn sức mạnh.

Trận đấu đã diễn ra một chiều khi một bên toát rõ vẻ sợ hãi, một bên tỏ ra vui đùa, cho đến khi Hae-In phạm phải sai lầm chết người. Thay vì đầu hàng sau màn hù dọa của Beru, nữ S-Rank vẫn tiếp tục đứng dậy như một lời thách thức.

Cha Hae-In liên tục tấn công
Cha Hae-In liên tục tấn công​

Mọi người đều biết bản chất khát máu của Vua Kiến qua sự kiện đảo Jeju và bản năng của kẻ đi săn nay còn mạnh mẽ hơn khi gánh vác thêm trách nhiệm bảo vệ chủ nhân của nó. Beru bắt đầu nghiêm túc, sự hối thúc sâu bên trong nó ngày một lộ rõ qua từng đòn tấn công và thật tệ khi Hae-In cũng có quyết tâm như vậy.

Đòn dứt điểm đâm xuyên ngực Beru
Đòn dứt điểm đâm xuyên ngực Beru​

Hae-In dồn toàn lực vào những đường kiếm uyển chuyển như một vũ công. Như đã tính trước, cô biết rằng Beru sẽ cố tình bẻ gãy thanh kiếm thay cho lời đe dọa, đây sẽ là lúc sinh vậy này lộ ra sơ hở. Từ lưỡi kiếm đã gãy, luồng ánh sáng rực rỡ đâm xuyên ngực Vua Kiến khiến bản thân nó cũng bất ngờ.

Đòn tấn công chí mạng khiến kẻ đi săn biết mình đã thua và như một bản năng nguyên thủy, Beru hóa cuồng loạn, sức mạnh ma thuật bắt đầu đổ dồn vào cơ thể nó. Trận đấu bỗng trở nên nguy hiểm đến tính mạng của Hae-In, nhưng đối với Beru, ngay từ khi sinh ra nó đã được lệnh bảo vệ chủ nhân và kẻ địch trước mặt cần bị tiêu diệt ngay lập tức.

Thật may rằng chúng ta không có cái chết thương tâm nào ở chap 114 Solo Leveling (tất nhiên là vậy). Ở những giây cuối, Jin-Woo đã kịp thời can thiệp, bảo toàn tính mạng cho vị khách của mình.

Beru bị Jin-Woo ngăn cản kịp thời
Beru bị Jin-Woo ngăn cản kịp thời​

Cuối cùng người hâm mộ đã có thể thỏa mãn sự chờ đợi bấy lâu khi Jin-Woo hỏi Hae-In về lí do thực sự đưa cô đến gia nhập Solo Play. Chẳng phải anh đã cố ngăn cản, thậm chí là đe dọa tính mạng cô nhưng điều đó chỉ làm cô quyết tâm hơn. Liệu “Em thích anh phải không?” – Sung Jin-Woo bất ngờ hỏi và sau một hồi lúng túng, Hae-In đã trả lời rằng cô cũng nghĩ là mình đã thích anh rồi!
 
Top