One Piece One Piece 988: Đòi giết Nami vì dám "dụ dỗ" Zeus, Big Mom bị Franky tông thẳng xe máy "Tê Giác Đen" vào mặt

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Có vẻ như Big Mom sẽ nổi điên sau khi ăn trọn một cú tông xe đến từ tướng quân Franky của băng Mũ Rơm.

Một chi tiết khá thú vị trong One Piece chap 988 vừa mới được công bố đó là việc Big Mom đã bị Franky tông thẳng chiếc xe máy "Tê Giác Đen" vào mặt. Việc này diễn ra khi mụ ta cố gắng tấn công và quyết giết bằng được Nami, hoa tiêu của băng Mũ Rơm. Đây cũng chính là hình ảnh cuối cùng của One Piece chap 988.

Franky tông thẳng chiếc xe máy mới của mình vào thằng mặt Big Mom

Franky tông thẳng chiếc xe máy mới của mình vào thằng mặt Big Mom​

Sau khi tấn công Luffy bất thành, trước việc Nami đang cố gắng kêu gọi Zeus trở lại theo phe mình, Big Mom đã đổi hướng và quyết định tấn công Nami. Zeus mặc dù rất muốn theo Nami, nhưng điều này là không thể vì nếu theo hoa tiêu Mũ Rơm, cậu sẽ bị Big Mom tiêu diệt. Big Mom có vẻ vẫn "cay cú" với việc Nami đã dùng Zeus và tấn công mình tại Đảo Bánh và "dụ dỗ" Zeus phả bội lại mình. Trước việc Nami tiếp tục kêu gọi Zeus trở lại bên mình, Big Mom quyết định muốn dùng chính Zeus để tiêu diệt Nami.

Nami cố gắng thuyết phục Zeus quay lại với mình

Nami cố gắng thuyết phục Zeus quay lại với mình​

Trong lúc tính mạng của Nami đang "ngàn cân treo sợi tóc" thì Franky và Brock bất ngờ xuất hiện. Brock nhanh tay dùng khả năng kiếm thuật của mình chém đứt đôi Zeus, không rõ sống chết như thế nào. Trong khi đó thì Big Mom đã bất ngờ bị Franky tông thẳng chiếc xe máy "Tê Giác Đen" vào chính giữa mặt. Liệu đòn đánh này có làm Big Mom bị tổn hại gì hay không?

Big Mom đã lãnh trọn cú đâm xe của Franky

Big Mom đã lãnh trọn cú đâm xe của Franky​

Giống như Kaido thì Big Mom cũng có sức mạnh và khả năng chịu đựng thuộc hàng "quái vật". Dù bị Franky tấn công bất ngờ và lãnh trọn cú đâm thẳng vào giữa mặt, tuy nhiên đòn tấn công này khó có thể làm gì Big Mom. Trái lại, đây có thể sẽ là chiêu thức khiến mụ ta nổi điên lên và lúc đó Big Mom sẽ trở nên rất hung tợn và mất kiểm soát.

Chưa biết nhóm Franky và Brock sẽ lãnh hậu quả gì sau cú tấn công trực diện vào Big Mom. Liệu nhóm thuyền viên băng Mũ Rơm này có bị Big Mom báo thù hay không nhưng trước mắt hình ảnh Franky lao thằng chiếc xe máy "Tê Giác Đen" vào mặt Big Mom sẽ là một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất của One Piece chap 988.

Big Mom liệu có nổi điên sau khi bị Franky tấn công

Big Mom liệu có nổi điên sau khi bị Franky tấn công​

Các bạn có cảm xúc như thế nào trước việc Franky lao thằng chiếc xe máy "Tê Giác Đen" vào mặt Big Mom?
 
Top