My Hero Academia My Hero Academia 283 Spoiler: Midoriya một mình ngăn cản Shigaraki

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Trong chap 282 của manga My Hero Academia thì Shigaraki đã gây rất nhiều nguy hiểm cho nhóm anh hùng. Đặc biệt là với Eraserhead, anh thực sự đã cận kề cái chết nếu không có Todoroki ứng cứu. Tiếp sau đây là những thông tin mới nhất về My Hero Academia 283 Spoiler.

My Hero Academia 283 Spoiler: Mọi người kinh hoàng nhìn thành phố bị phá hủy
My Hero Academia 283 Spoiler: Mọi người kinh hoàng nhìn thành phố bị phá hủy​

Chương truyện mở đầu với khung cảnh Yaororozu, Jirou, và những học sinh đang cố ngăn cản Gigatomachia bất lực nhìn hắn phá hủy mọi thứ. Sau đó chúng ta có thể thấy, trong đống đổ nát, Tokoyami đang giữ chặt Hawks được băng bó và mang theo ai đó bằng Quirk của bản thân.

Momo không thể tin rằng họ vẫn an toàn sau mọi chuyện.

Gigantomachia tiếp tục hủy diệt mọi thứ. Hắn phá hủy hòng tiêu diệt các học sinh. May mắn thay, một người trong số các học sinh đã sử dụng Quirk, giúp tất cả bay lên không trung và tránh được đòn tấn công. Kế hoạch của bọn họ đã hoàn toàn thất bại. Các học sinh cực kì lo lắng và bất lực.

Sau đó Gigantomachia tiến vào sâu trong thành phố. Hắn bắt đầu phá hủy mọi thứ trước mặt hắn. Người dân thành phố cố gắng trốn chạy trong tuyệt vọng. Trên lưng Gigantomachia, Liên Minh Tội Phạm vẫn bình an vô sự. Dabi mỉm cười với cảnh tượng thảm thiết trước mắt.

My Hero Academia 283 Spoiler: Thành phố sụp đổ
My Hero Academia 283 Spoiler: Thành phố sụp đổ​

Quy trở lại với Shigaraki, hắn đang đứng vô cùng tự tin sau khi hạ gục các anh hùng. Todoroki Sử dụng Quirk của mình giúp Endeavor hạ nhiệt. Bakugo cũng không dám manh động, cậu đang canh chừng Shiragaki.

Tình trạng của Aizawa ngày càng tệ hơn. Rock Lock và Manual cố gắng cầm máu cho ông. Midoriya lúc này đang đứng chắn ngay trước Aizawa và cũng để ngăn cản Shigaraki.

Shigaraki định tấn công lần nữa nhưng hắn cảm thấy có gì đó bất thường, trên ngực hắn bây giờ là một vết thương mới đang rỉ máu. Có vẻ sức chịu đựng của cơ thể hắn đã đạt giới hạn.

My Hero Academia 283 Spoiler: Shigaraki đang làm chủ tình hình
My Hero Academia 283 Spoiler: Shigaraki đang làm chủ tình hình​

Tình hình của Gran Torino và Aizawa đang cực kì nguy kịch, vì vậy Midoriya không có nhiều thời gian. Cả Shigaraki cũng vậy, hắn cần kết thúc nhanh chóng trận chiến nếu không muốn những vết thương trở nên ngày càng nặng hơn và biến thành nguyên nhân giết chết hắn. Aizawa đã không thể ngăn cản Shigaraki được nữa. Hắn cảm thấy sức mạnh đã quay trở lại, Shigaraki đặt tay xuống đất và sử dụng Decay. Midoriya nhanh chóng dùng Float bay lên, kích hoạt Black Whip nâng mọi người khỏi mặt đất.

Kết thúc chap 283 của My Hero Academia là lời tuyên bố sẽ ngăn chặn Shigaraki của Midoriya.
 
Top