Anime Mushoku Tensei sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2021

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Bộ anime Isekai Mushoku Tensei đã được xác nhận rằng sẽ chính thức khởi chiếu vào tháng 1 năm 2021. Đây chắc chắn là một trong những bộ anime đáng để mong ngóng nhất vào đầu năm sau.

Bộ anime sắp tới được chuyển thể từ bộ light novel giả tưởng isekai của tác giả Rifujin na Magonote – Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation cuối cùng sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2021. Tin tức đã được tiết lộ trong chương trình phát trực tiếp đặc biệt do anime tổ chức với sự góp mặt của bốn thành viên lồng tiếng chính trong bộ phim và được phát sóng trực tiếp trên YouTube cùng Nico Nico Live ngày 10/10.

Anime Mushoku Tensei sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2021

Khi dự án anime được công bố trở lại vào tháng 10 năm 2019, dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2020, nhưng trang web chính thức của anime đã xác nhận rằng việc phát sóng đã bị hoãn lại đến năm 2021 do “nhiều lý do.”

Chuyển thể bộ anime này được đạo diễn bởi Manabu Okamoto (GAMERS!) Và StudioBind, một studio sản xuất anime mới được thành lập vào tháng 11 năm 2018 với tư cách là liên doanh giữa WHITE FOX và EGG FIRM, hoạt động về sản xuất anime.


Mushoku Tensei là series tiểu thuyết mạng Nhật Bản do tác giả Rifujin na Magonote viết và được xuất bản trên trang mạng Shousetsuka ni Narou (viết ngắn là Syosetu), câu chuyện về một gã không nghề nghiệp và không có hi vọng, bị chết trong một tai nạn và được chuyển sinh tới một thế giới giả tưởng, lần này hắn quyết định sống một cuộc sống nghiêm túc và tràn đầy sắc màu. Được series hóa từ ngày 22 tháng 11 năm 2012 đến ngày 3 tháng 4 năm 2015. Một năm sau đó, series được công bố là sẽ có light novel xuất bản dưới ấn bản MF Books (ấn hiệu) của Media Factory; hình minh họa được vẽ bởi một nghệ sĩ Pixiv có tên là SiroTaka. Chuyển thể manga do Fujikawa Yuka thực hiện bắt đầu vào tháng 6 năm 2014 theo Monthly Comic Flapper. Seven Seas Entertainment được cấp phép tankoubon của manga ở Bắc Mỹ. Công ty cũng được cấp phép xuất bản light novel gốc. Theo bảng xếp hạng của Syosetu, tiểu thuyết nhận được sự đánh giá tích cực từ cộng động mạng. Chuyển thể anime đã được công bố.

Cùng với sự thành công của Light Novel thì chúng ta có thể đặt kì vọng cao vào phiên bản anime của Mushoku Tensei

Cùng với sự thành công của Light Novel thì chúng ta có thể đặt kì vọng cao vào phiên bản anime của Mushoku Tensei​

Sơ lược nội dung:

Một tên NEET 34 tuổi đã bị đuổi khỏi nhà sau cái chết của gia đình hắn. Hắn ngăn chặn một nhóm người thiếu niên ra khỏi một chiếc xe tải đang chạy và đã đẩy một người trong nhóm người đó ra thành công trước khi hắn chết. Tỉnh dậy trong cơ thể của một đứa trẻ, hắn nhận ra mình đã được chuyển sinh tới thế giới của kiếm và phép thuật. Trong khi hắn vẫn giữ lại cái tính biến thái, hắn quyết tâm sẽ trở nên thành công ở cuộc sống mới, với cái tên Rudeus Greyrat.
Đây sẽ là một bộ anime với cốt truyện mới lạ, tập trung vào những chuyến phiêu lưu khám phá thế giới phép thuật kì ảo và rộng lớn cũng như khai thác sâu vào tính cách của nhân vật. Đây là bộ Isekai thứ hai mà mình mong chờ sau Re Zero.
 
Top