Anime Manga Idaten Deities in the Peaceful Generation sẽ được chuyển thể Anime

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Twitter chính thức của Coolkyoushinja đã xác nhận sẽ chuyển thể bộ manga Idaten Deities in the Peaceful Generation (Heion Sedai no Idaten-tachi) của Amahara và his thành anime truyền hình. Coulkyoushinja cũng đã công bố một bức ảnh minh họa kèm theo.

Manga Idaten Deities in the Peaceful Generation sẽ được chuyển thể Anime

Hình ảnh minh họa mới được công bố là các nhân vật trong các bộ anime lần lượt từ trái sang phải như sau: Heion Sedai no Idaten-tachi, Peach Boy Riverside, bộ anime đã được lên lịch sản xuất và phát sóng vào tháng 7 năm 2021 và cuối cùng là Kobayashi-san Chi no Maid Dragon, mùa thứ 2 của bộ anime này sẽ được lên sóng vào năm 2021.

Manga Idaten Deities in the Peaceful Generation sẽ được chuyển thể Anime

Nội dung:

Các vị thần đã xuất hiện khi nhân loại đang trên bờ vực diệt vong bởi những gì mà lũ quỷ đã làm với Trái Đất. Các vị thần đó được gọi là "Idaten" đã chiến đấu và phong ấn lũ quỷ dữ đó cách đây 800 năm. Ngày nay, "Idaten" không có kinh nghiệm chiến đấu và họ đang sống với một cuộc sống bình yên. Nhưng bây giờ, lũ quỷ đó đang hồi sinh và trận chiến giữa thần, người và quỷ sắp bắt đầu.

Manga Idaten Deities in the Peaceful Generation sẽ được chuyển thể Anime
Các tác phẩm của Coolkyoushinja: Heion Sedai no Idaten-tachi, Peach Boy Riverside và Kobayashi-san Chi no Maid Dragon đã đều được chuyển thể thành anime.
 
Top