Anime Log Horizon Season 3 công bố PV đầu tiên

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Mùa thứ 3 của Log Horizon với tựa đề là Log Horizon: Entaku Hokai (Log Horizon: Fall of the Round Table)” đã cho ra mắt PV trailer đầu tiên của bộ phim.

Sau thời gian rất dài chờ đợi thì cuối cùng Log Horizon cũng đã trở lại với season mới và thỏa lòng mong nhớ của người hâm mộ. Mùa ba của bộ phim sẽ chính thức trình làng vào tháng 1 năm 2021, đây cũng là lịch mới của phim sau khi phải lùi thời gian ra mắt do ảnh hưởng của Covid 19. Trailer đầu tiên được ra mắt khá trễ sau thông tin về season 3 của bộ phim, nhưng dù sao quan trọng nhất vẫn là ngày phát hành của phim, hi vọng Log Horizon sẽ không trễ hẹn với khán giả một lần nữa.


Log Horizon là một bộ anime lấy chủ đề về một thế giới giả tưởng khi nhân vật chính là một người chơi ở trong game. Log Horizon là một bộ tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Mamare Touno và minh họa bởi Kazuhiro Hara. Nó bắt đầu xuất bản trực tuyến vào năm 2010 trên trang web xuất bản tiểu thuyết Shousetsuka ni Narou, sau đó được Enterbrain mua lại và xuất bản thành một cuốn tiểu thuyết ở Nhật Bản kể từ năm 2011. Sau đó thì Log Horizon cũng đã được chuyển thể thành anime và được phát sóng trên kênh truyền hình NHK từ ngày 5 tháng 10 năm 2013 đến ngày 22 tháng 3 năm 2014. Phần thứ hai của Studio Deen được phát sóng từ ngày 4 tháng 10 năm 2014 đến ngày 28 tháng 3 năm 2015. Mùa thứ ba cũng do Studio Deen sản xuất dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm 2020 nhưng đã dời lịch sang năm 2021.

Log Horizon Season 3 sẽ ra mắt vào năm 2021

Log Horizon Season 3 sẽ ra mắt vào năm 2021​

Lồng tiếng cho dàn nhân vật chính vẫn sẽ là những cái tên quen thuộc từ ss1 và ss2 như:

  • Takuma Terashima vai Shiroe
  • Tomoaki Maeno vai Naotsugu
  • Emiri Kato vai Akatsuki
Studio Deen vẫn sẽ chịu trách nhiệm chuyển thể cho season 3 của “Log Horizon”

  • Đạo diễn: Shinji Ishihira
  • Biên kịch: Toshizo Nemoto
  • Đạo diễn âm thanh: Shouji Hata
  • Âm nhạc: Yasuharu Takanashi
Sau 5 năm chờ đợi thì cuối cùng Log Horizon cũng quay trở lại với Season 3

Sau 5 năm chờ đợi thì cuối cùng Log Horizon cũng quay trở lại với Season 3​

Sơ lược nội dung:

Với gói mở rộng thứ mười một, trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) Elder Tale đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, với số lượng người dùng hàng triệu người chơi. Tuy nhiên, trong quá trình phát hành gói mở rộng thứ mười hai của mình: Homestead the Noosphere thì một biến cố bất ngờ xảy đến. Một game thủ tên là Shiroe bất ngờ thấy mình xuất hiện trong thế giới của Log Horizon và không cách nào thoát ra được, sau đó anh phát hiện thêm nhiều người khác cũng bị mắc kẹt như bản thân. Cùng với Naotsugu và Akatsuki, Shiroe sẽ dùng cách nào để sinh tồn trong thế giới game giả tưởng này và làm sao để họ có thể thoát khỏi đây?
 
Top