Live Action Live-Action Yamishibai sẽ khởi chiếu vảo ngày 9 tháng 9

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Mới đây, TV Tokyo đã thông báo rằng họ đang sản xuất một series live-action chuyển thể từ anime truyền hình Yamishibai: Japanese Ghost Stories sẽ khởi chiếu vào ngày 9 tháng 9. Noboru Iguchi, Yūki Kumagai và Daisuke Ōno là một trong những đạo diễn của series Yamishibai, và Iguchi cũng là một trong những người viết.

Việc sản xuất sẽ không sử dụng các cảnh quay video thông thường, mà thay vào đó sẽ ghép ảnh tĩnh của các bức tranh phong cảnh với ảnh của dàn diễn viên, theo phong cách của anime gốc. Các tập live-action sẽ có cả bản làm lại của những câu chuyện nổi tiếng trong anime và những câu chuyện gốc của chính nó.

Dàn diễn viên bao gồm các thần tượng và diễn viên từ “vở kịch sân khấu 2.5D”, bao gồm Risa Aizawa, Ryū Ichinose, Rin Kaname, Naoya Kitagawa, Yūki Kimisawa, Hisanori Satō, Hiroki Sana, Atsushi Shiramata, Taishi Sugie, Ryō Sekoguchi, Shungo Takasaki, Toshihiko Tanaka , Yoshiki Tani, Toomi, Akari Nakamura, Shuri Nakamura, Shunsuke Nishikawa, Shōhei Hashimoto, Shōgo Hama, Ui Hinagata, Ryō Hirano, Taiga Fukazawa, Karin Matoba và Yū Miyazawa.


Live-Action Yamishibai sẽ khởi chiếu vảo ngày 9 tháng 9
Live-Action Yamishibai sẽ khởi chiếu vảo ngày 9 tháng 9​

Bộ anime ngắn Yamishibai: Japanese Ghost Stories ban đầu có những câu chuyện kinh dị dài sáu phút dựa trên truyền thuyết đô thị trong bối cảnh hiện đại. cốt truyện ngắnlấy cảm hứng từ các tác phẩm sân khấu kịch giấy (kamishibai) có tranh minh họa thời Shōwa.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2013, và phần thứ bảy và gần đây nhất được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Dự án đã truyền cảm hứng cho phần ngoại truyện trước đó, The World Yamizukan, vào mùa xuân năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến tất cả bảy phần và The World Yamizukan khi chúng được phát sóng. Anime cũng đang truyền cảm hứng cho bộ anime phụ Ninja Collection hiện đang phát sóng, bộ phim tương tự có sự tham gia của các thần tượng và diễn viên kịch sân khấu 2.5D, và công chiếu vào ngày 12 tháng 7. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi phát sóng tại Nhật Bản.
 
Top