Anime Kimi wa Kanata ấn định ngày lên sóng vào 27 tháng 11

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Kimi wa Kanata (You Are Beyond) của TOHO đã công bố thêm hai diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Bộ anime được dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 27 tháng 11 sắp tới.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Saori Hayami vào vai Kiku-chan, một cô gái bí ẩn giúp đỡ Mio sau khi cô tỉnh dậy ở một thế giới xa lạ nào đó.

Saori Hayami vào vai Kiku-chan, một cô gái bí ẩn giúp đỡ Mio sau khi cô tỉnh dậy ở một thế giới xa lạ nào đó.

Yui Ogura vào vai Madoka, bạn của Mio.

Yui Ogura vào vai Madoka, bạn của Mio.​

Cùng hai diễn viên đã được công bố trước đó:

  • Honoka Matsumoto vào vai Mio
  • Toshiki Seto vào vai Shin
Trong visual giới thiệu mới được công bố là hình ảnh của hai nhân lực chính của bộ phim đứng ở Lối ra phía Đông của ga Ikebukuro, Tokyo, một trong những bối cảnh sẽ xuất hiện trong phim.

Trên visual còn kèm theo dòng chữ: "Tại sao tôi không thể nhớ...?"


Bộ phim giả tưởng dành cho độ tuổi thanh thiếu niên lấy bối cảnh tại quận Ikebukuro của Tokyo, tập trung vào hai người bạn thời thơ ấu tên là Mio và Shin. Mio có tình cảm với Shin và luôn nghĩ về cậu, nhưng chưa bao giờ dám nói cảm xúc của mình. Ngày nọ, cả hai xảy ra một cuộc tranh cãi, không lâu sau, Mio quyết định làm hòa với Shin. Khi đến tìm Shin dưới trời mưa, Mio không may gặp tai nạn giao thông. Khi cô tỉnh lại, cô thấy mình ở một thế giới xa lạ.


Yoshinobu Sena sẽ chỉ đạo sản xuất, biên kịch và lên ý tưởng gốc của dự án. Đây có thể xem là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Sena cho ra mắt. Digital Network Animation sẽ là đơn vị sản xuất hoạt họa. CUCURI là đơn vị lên kế hoạch và phát triển dự án. Rabbit House và Elephant House sẽ phối hợp phân phối bộ phim và Kadokawa xuất bản novel gốc.
 
Top